Thứ sáu, 24/03/2023 | 20:35
RSS

Không kìm được nước mắt trước bức thư gửi mẹ đã khuất khi đi xin việc của con gái Phi Nhung

Thứ sáu, 24/02/2023, 12:12 (GMT+7)

Dòng tâm thư gửi mẹ đã khuất - cố ca sĩ Phi Nhung sau khi đi phỏng vấn xin việc của con gái Wendy Phạm đã khiến công chúng không kìm được nước mắt.

Mới đây, trên trang cá nhân, con gái Phi Nhung - Wendy Phạm đã có lời nhắn nhủ cực kỳ xúc động tới người mẹ đã khuất sau khi đi xin việc làm. Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi đọc những dòng thư đầy thương nhớ và đau xót khi người mẹ thân yêu đã không còn để chứng kiến một trong những khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời mình. 

Wendy Phạm viết: "Chào mommy, hôm qua con đi phỏng vấn xin việc làm ở bệnh viện trẻ em. Con nghĩ nếu mẹ thấy, mẹ sẽ thích lắm. Con nhớ hồi đó lúc con mới ra trường, mọi lần con đi là con gửi hình cho mẹ. Mẹ cổ vũ cho con, rồi xong hỏi con làm được không? Con gửi hình bộ đồ cho mẹ thấy nữa.

Con biết con luôn là niềm tự hào của mẹ, và con sẽ tiếp tục như vậy. Hôm qua, con đi xong rồi con chụp hình bệnh viện ở ngoài. Con rất muốn gửi cho mẹ coi, nhưng con gửi không được nữa. Con rất buồn, không biết lúc đó có mẹ bên cạnh không. Con yêu mẹ và luôn nhớ mẹ.

Không kìm được nước mắt trước bức thư gửi mẹ đã khuất khi đi xin việc của con gái Phi Nhung

Wendy Phạm gửi tâm thư cho mẹ quá cố ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng rưng rưng vì xúc động. 

Wendy Phạm sinh năm 1992, là con gái ruột duy nhất của cố ca sĩ Phi Nhung. Được biết, cô theo học ngành y tá tại Mỹ vì muốn làm công việc hướng đến cộng đồng, giúp đỡ nhiều người. Cô tốt nghiệp vào năm 2018.

Không kìm được nước mắt trước bức thư gửi mẹ đã khuất khi đi xin việc của con gái Phi Nhung

Wendy Phạm và cố ca sĩ Phi Nhung. 

Wendy Phạm sống tại Mỹ bên bạn trai Việt Kiều và 2 con nhỏ. Sau khi mẹ mất được 1 năm, cả hai đã chính thức làm đám cưới. Gia đình Trizzie Phương Trinh đã thay mặt Phi Nhung tổ chức cho con gái ruột Wendy một đám cưới hoành tráng tại Mỹ. Sự hiện diện của Phi Nhung bằng di ảnh trong đám cưới con gái ruột đã khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Không kìm được nước mắt trước bức thư gửi mẹ đã khuất khi đi xin việc của con gái Phi Nhung

Gia đình nhỏ của Wendy Phạm. 

Phi Nhung là giọng ca của dòng nhạc trữ tình, quê hương nổi tiếng cả trong nước và thị trường hải ngoại. Năm 2021, giữa lúc tâm dịch covid-19 lên đến đỉnh điểm, Phi Nhung đã bị nhiễm virut và không qua khỏi sau thời gian cật lực chữa trị. Sau khi hỏa táng tại Việt Nam tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

Mất đi người mẹ thân yêu, Wendy Phạm đã gần như suy sụp nhưng nhờ có sự an ủi động viên từ người chồng Việt Kiều và người thân bạn bè, cô đã vượt qua nhưng không khi nào nguôi khi nhớ về người mẹ. 

Trước những dòng tâm thư gửi cho Phi Nhung mới đây, người hâm mộ đã không khỏi đau xót và gửi lời động viên tới con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung: "Mẹ con luôn bên con và luôn bên cạnh những ai thương yêu và tưởng nhớ về mẹ con, luôn hãnh diện về con", "Mẹ con luôn bên con đó. Hãy làm mẹ con vui và mãn nguyện nha con. Mọi người rất thương yêu con. Thấy con trưởng thành nhiều là vui lắm", "Cố gắng lên con nhé! Hãy mạnh mẽ lên để còn lo cho các con nữa nhé. Chúc con luôn vui và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình nhé"...

Thúy Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại