Thứ sáu, 30/09/2022 | 22:45
RSS

Con gái Phi Nhung mắt sưng húp, xanh xao lộ diện sau 9 ngày mẹ mất

Thứ tư, 06/10/2021, 11:27 (GMT+7)

Những hình ảnh mới nhất về Wendy Phạm khi túc trực bên bàn thờ mẹ tại Mỹ gây chú ý.

Sự kiện:
Phi Nhung

Những ngày qua, thông tin về tang lễ của nghệ sĩ Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Tại Mỹ Wendy - cô con gái ruột duy nhất của cố nghệ sĩ luôn túc trực bên bàn thờ, lo chu toàn hậu sự cho mẹ. 


Đức Tiến cùng đồng nghiệp, bạn bè đến viếng cố nghệ sĩ tại Mỹ

Sáng 6/10, trên trang cá nhân, nam diễn viên Đức Tiến đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ đã cùng đồng nghiệp đến viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung tại Mỹ. Hình ảnh con gái của giọng ca "Bông điên điển" lộ diện với gương mặt xanh xao, đôi mắt sưng đượm buồn gây chú ý. Nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ nhắn gửi lời động viên đến Wendy Phạm, mong cô bé cố gắng vượt qua nỗi mất mát to lớn này.

"Cả nhóm bay show về từ Houston, hôm nay tỉnh táo và khỏe lại tranh thủ đến thăm Phi Nhung. Sau khi đưa bé Mèo đi học, mình tranh thủ nhắn tin nhắc mọi người cùng đến. Hôm nay mình và mọi người cũng đã kịp đến thắp nhang và tặng hoa cho em. Tất cả mọi người bên đây đều yêu mến và đang chờ em về nhé Phi Nhung ơi.

Tặng Nhung một nén hương thơm. Một nhành hoa trắng. Một tình yêu thương. Em đi rồi em lại về. Nơi đây bao người đợi chờ trong em", nam diễn viên nghẹn ngào chia sẻ.


Hình ảnh đồng nghiệp hỏi han, chia buồn tới Wendy Phạm


Wendy Phạm xuất hiện với đôi mắt sưng mọng, đượm buồn

Dưới bài đăng, nhiều dân mạng bày tỏ sự đồng cảm, thương xót và gửi lời chia buồn: "Thương Wendy Phạm quá. Con hãy cố lên", "Thương chị Wendy quá. Mong cô Phi Nhung ra đi thanh thản",...


Nam diễn viên thắp hương cho cố nghệ sĩ Phi Nhung


Hình ảnh bạn bè, đồng nghiệp đến thắp hương, chia buồn cùng gia đình

Hiện, tại Việt Nam lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Phi Nhung dự kiến được tổ chức vào ngày 4/10 tại TP. HCM đã bị hoãn. Thay vào đó, gia đình chỉ tổ chức buổi lễ cầu siêu có sự góp mặt của những người thân và sư thầy. Tại Mỹ, trong những ngày cúng thất đầu tiên của nghệ sĩ Phi Nhung, các bạn bè, đồng nghiệp như Trizzie Phương Trinh, Hoa hậu Thu Hoài... đều đến thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Minh Hà
Theo Dân Việt