Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:10
RSS

Không chỉ đeo vàng giả, xe sang Phúc XO sử dụng là xe thuê 700 nghìn/ngày

Thứ sáu, 12/04/2019, 11:40 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã giám định 6 xe biển số "ngũ quý" tại karaoke XO do ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983; tự Phúc XO) điều hành. Bước đầu xác định, xe bị cà số khung, số máy,

Bước đầu, cơ quan công an xác định những xe này (có cả xe mạ vàng) đều bị cà số khung, số sườn nên chưa thể xác định được chủ nhân, công an đã cho giám định. Về biển số ngũ quý 66666, 77777... đều là biển số giả. Đối với chiếc ôtô Audi ông Phúc thường sử dụng được thuê với giá 700.000 đồng/ngày.

Trước khi bị phát hiện tổ chức sử dụng ma túy, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip Phúc XO bên dàn xe biển số đẹp, ngũ quý từ 3 đến 9. Ông Phúc khoe rằng mua xe có biển số ngũ quý từ lúc biển số mới ra. 

Hóa ra, chiếc Audi Phúc XO tự hào là xe thuê
Dàn xe Phúc XO tự hào hóa ra toàn là biển giả. Ảnh: NLĐ

Riêng chiếc tay ga biển số 99999 ông Phúc khẳng định rằng nhập nguyên chiếc từ Ý và phải mất cả năm mới có biển số này và có nhiều người hỏi mua những xe này nhưng ông không bán vì đó là cơ ngơi, sự nghiệp của ông. Nếu quy ra tiền thì những chiếc xe này có thể được bán với giá 500 triệu đồng/chiếc (!?).

Một nguồn tin cho biết, trong quá trình lấy lời khai Phúc cũng thừa nhận hàng chục kg vàng mình vẫn đeo trên người là vàng giả. Lý giải về việc này, Phúc cho rằng bản thân thấy người dân hiếu kỳ với việc mình đeo vàng, nên sử dụng chiêu này để làm truyền thông, "câu view" trên mạng xã hội, giúp bản thân nổi tiếng, thuận lợi cho việc kinh doanh

Chiếc Audi Phúc XO hay sử dụng được đưa về trụ sở Công an phường Tân Thới Nhất. Ảnh: Zing.

Hôm qua 11/4, sau khi thực hiện việc khám xét quán karaoke XO Pharaon nằm trên đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, quận 12) của Phúc XO, lực lượng chức năng đã đưa người này cùng nhiều xe máy mang biển số ngũ quý về trụ sở công an để xem xét.

Trước đó, hàng chục cảnh sát hình sự phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội đã bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke Pharaon.

Tại đây, Công an phát hiện gần 100 dân chơi gồm cả nam và nữ có biểu hiện “phê” ma túy nên mời về trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Kết quả kiểm tra công an xác định có rất nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có 30 nhân viên của quán karaoke trên.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN