Thứ tư, 08/02/2023 | 07:28
RSS

Kiểm tra quán karaoke của Phúc XO, Công an thu giữ được gì?

Thứ tư, 10/04/2019, 14:52 (GMT+7)

UBND Q.12 (TP.HCM) chỉ đạo Công an Q.12 tích cực phối hợp Công an TP.HCM và các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra, làm rõ những vi phạm tại cơ sở kinh doanh của Trần Ngọc Phúc.

Trưa 10/4, Chủ tịch UBND quận 12 (TP HCM), ông Lê Trương Hải Hiếu, cho biết đã chỉ đạo làm rõ sai phạm trong hoạt động kinh doanh tại quán karaoke XO của ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983; tự Phúc XO).

Công an quận 12 đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và các đơn vị liên quan để làm rõ hành vi của ông Phúc cũng như những vấn đề liên quan tại karaoke XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất (quận 12, TP HCM).

TPHCM: UBND Quận 12 chỉ đạo làm rõ sai phạm ở karaoke của Phúc XO

TPHCM: UBND Quận 12 chỉ đạo làm rõ sai phạm ở karaoke của Phúc XO
Chân dung Phúc XO. Ảnh: Thanh Niên & NLĐ

Theo thông tin ban đầu, tối 9/4, Đội 2, Đội 6 - PC02, Công an TP.HCM phối hợp với Công an Q.12 kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh (Q.12) do Phúc XO làm chủ và thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Lực lượng chức năng cũng phát hiện có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma tuý tại quán karaoke XO. Sau đó, cơ quan công an đưa hàng chục người, trong đó có Phúc XO, về trụ sở để làm việc, lấy lời khai.

Hiện Công an TP HCM làm việc với ông Trần Ngọc Phúc do có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN