Thứ bảy, 08/08/2020 | 04:05
RSS

Những thú chơi ngông có 1-0-2 của Phúc XO vừa bị công an tạm giữ vì ma túy

Thứ tư, 10/04/2019, 11:21 (GMT+7)

Phúc XO vừa bị công an tạm giữ để điều tra về hoạt động ma tuý ở tụ điểm kinh doanh karaoke là người có thú chơi ngông 1-0-2 nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn nước ngoài.

Những thú chơi ngông có 1-0-2 của Phúc XO vừa bị công an tạm giữ vì ma túy

Đeo 15 kg vàng trên người, nổi tiếng cả nước ngoài

Phúc XO, tên thật là Trần Ngọc Phúc, 36 tuổi (ngụ Q.10, TP.HCM Tự nhận mình là người hơi 'mê tín', cũng không phải khoe của, Phúc XO cho biết mìnhđeo vàng khủng để hợp phong thuỷ và mang lại may mắn cho mình.

“Tôi phải tôn kính vàng vì nó mà tôi có nhiều may mắn, vàng đẻ vàng ra thêm. Trong số này, miếng vàng hình con ngựa có cánh cho tôi làm ăn được”, Phúc từng lý giải việc đeo nhiều vàng trên người.

Số vàng mang trên người Phúc gồm: một sợ dây chuyền và mặt, 4 chiếc nhẫn, 2 vòng đeo tay, một đầu dây thắt lưng. Tổng số vàng Phúc mang trên người lên đến có thời điểm lên tới 17kg.

Những thú chơi ngông có 1-0-2 của Phúc XO vừa bị công an tạm giữ vì ma túy

Mới đây, Phúc XO lại tậu thêm một chiếc mũ vàng nặng 2kg, đính 260 viên kim cương mà mình sở hữu. Theo lời chia sẻ, mũ được làm từ 53 lượng vàng, mỗi viên kim cương đính trên mũ có giá 1,2 triệu đồng/viên. Tổng giá trị của chiếc mũ là hơn 1,8 tỷ đồng.

Phúc XO tiết lộ nếu đi gần thì có 2 vệ sĩ, đi xa thì phải có 5 vệ sĩ đi theo. "Toàn bộ vàng tôi đeo tôi đều nghiên cứu rất kỹ và cướp không thể nào lấy được, rất khó khi muốn chiếm đoạt vàng của tôi"- Phúc nói.

Chính vì thế, vì đeo vàng đầy người và thuê 5 bảo vệ mọi lúc mọi nơi, Phúc XO không chỉ thu hút báo chí trong nước mà còn thu hút sự chú ý trên các báo châu Á lẫn Mỹ.

Sở hữu xe mạ vàng

Ngoài đeo nhiều vàng nhất Việt Nam Phúc XO còn là một người chơi mô tô thuộc hàng độc và dị. Phúc XO sở hữu bà chiếc  mô tô mạ vàng 24K. Đầu tiên, là chiếc Honda Fury có giá trị 1,5 tỷ đồng.

Chiếc mô tô mạ vàng thứ 2 là Harley-Davidson V-Rod có tổng giá trị 2,7 tỷ đồng. Trong khi đó, chiếc mô tô mạ vàng còn lại được tiết lộ có giá trị khủng hơn rất nhiều, giá trị hơn 5 tỷ đồng. Chi phí để mạ vàng mỗi chiếc mô tô thế này tiêu tốn của Phúc XO 500 triệu đồng.

Những thú chơi ngông có 1-0-2 của Phúc XO vừa bị công an tạm giữ vì ma túy
Phúc XO bên chiếc xe Honda Fury.

Như vậy, tổng giá trị 3 mẫu mô tô mạ vàng đã lên tới gần 10 tỷ đồng. Phúc XO từng "chơi lớn" khi tuyên bố, ai tìm được ở Việt Nam có chiếc mô tô bánh lớn, mạ vàng thứ 2 tại Việt Nam thì sẽ được tặng cả 3 chiếc mô tô này.


Chiếc xe​ mạ vàng thứ hai của Phúc XO là Harley-Davidson V-Rod

Ngoài 4 mẫu xe kể trên, Phúc XO còn sở hữu mẫu sport-bike đình đám Ducati 1299 Panigale. Mẫu xe này được trưng bày tại cửa hành kinh doanh karaoke của Phúc cùng với một chiếc 1199 Panigale. Ngoài ra, còn có siêu mô tô Tron Light Cycle.

Sở hữu dàn xe máy biển ngũ quý, sưu tầm rượu ngoại

Ngoài thú vui chơi vàng, Phúc còn có một sở thích sưu tầm rượu ngoại, quý và hiếm. Phúc dành một phòng riêng để trưng bày những chai rượu bạn bè, người thân tặng trong dịp sinh nhật và những dịp quan trọng.

Những thú chơi ngông có 1-0-2 của Phúc XO vừa bị công an tạm giữ vì ma túy
Phúc XO bên dàn xe có biển ngũ quý

Trong số rượu này có chai nắp bằng vàng, có chai rượu hơn 100 năm. Bên cạnh đó, Phúc còn có thú vui sưu tầm biển số xe đẹp như ngũ quý 8, ngũ quý 7 và ngũ quý 6 và cả sim số đẹp, sim tứ quý.

Sáng nay 10/4, Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc để điều tra về hành vi liên quan đến hoạt động kinh doạn tại quán karaoke.

Theo Zing.vn, rạng sáng 10/4, trăm cảnh sát thuộc PC02, Công an quận 12, ập vào quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Hiệp, kiểm tra hành chính. Tại đây, cảnh sát tìm thấy nhiều ma túy. Phúc XO cùng gần 100 người (trong đó có khoảng 40 nữ) được đưa về trụ sở để điều tra.

Nguồn tin của báo Trí thức trẻ cho biết thêm, Phúc XO là người có liên quan đến hoạt động cung cấp ma tuý cho các dân chơi thường xuyên lui tới quán karaoke mà Phúc XO làm chủ. Tụ điểm karaoke của Phúc XO là 1 tụ điểm ăn chơi của các dân chơi có số má tới để tụ tập phê ma tuý. 


Xem thêm: Cận cảnh mũ vàng của Phúc XO

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN