Thứ ba, 03/08/2021 | 20:15
RSS

Vĩnh Phúc: Nhóm người bị các đối tượng đe doạ, cướp tài sản trong rừng

Thứ ba, 09/04/2019, 21:16 (GMT+7)

Trong khi đang đi tham quan rừng Tam Đảo, một nhóm bạn trẻ đã bị các đối tượng đe doạ đánh đập, cướp tài sản.

Vĩnh Phúc: Điều tra việc nhóm người bị các đối tượng đánh đập, cướp tài sảnNhóm bạn trẻ bị hành hung, cướp tài sản khi tham quan rừng Tam Đảo

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin chia sẻ việc một nhóm bạn trẻ đã bị nhiều đối tượng khống chế, đánh đập, cướp tài sản khi đang đi tham quan rừng Tam Đảo (Vĩnh Phúc).

Theo nội dung chia sẻ được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 6/4. Vào khoảng thời gian trên, nhóm 5 bạn trẻ (3 trai, 2 gái) vào rừng Tam Đảo để tham quan thì bất ngờ bị một nhóm khoảng 10 đối tượng phục kích, đợi sẵn ở cửa rừng (cách chùa chính Tây Thiên khoảng 2km).

Khi thấy có người, nhóm đối tượng trên đã lao vào tìm cách gây sự sau đó khống chế, hành hung nhóm bạn trẻ. Không dừng lại ở đó, nhóm này còn có hành vi lục tìm hành lý, điện thoại và bắt nhóm bạn trẻ phải mở điện thoại để chúng xem tin nhắn, kiểm tra hình ảnh cũng như nhật ký cuộc gọi.

Khi một người trong nhóm bạn không mở mật khẩu liền bị nhóm người đánh đập dã man và doạ sẽ nhét ma tuý vào người rồi báo công an. Đỉnh điểm, nhóm đối tượng còn doạ nạt mang ra bờ vực ném xuống.

Sau khi hành hung nhóm bạn trẻ, các đối tượng rời đi không quên lấy hết số tài sản của nhóm bạn.

Thông tin trên được đăng tải đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thành viên mạng.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) xác nhận thông tin về vụ việc và cho biết đơn vị này đã yêu cầu Công an huyện Tam Đảo khẩn trương vào cuộc làm rõ hành vi nghiêm trọng này.

Xem thêm:

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 4/4/2019: Va chạm với ô tô khiến hai thanh niên tử vong

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN