Chủ nhật, 26/03/2023 | 19:57
RSS

Toàn bộ vàng đeo trên người, dàn xe biển ngũ quý của Phúc XO là giả

Thứ sáu, 12/04/2019, 10:09 (GMT+7)

Trong quá trình lấy lời khai tại cơ quan công an, Phúc XO khai nhận hàng chục kg vàng đeo trên người suốt thời qua đều là giả. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng xác định, dàn xe biển siêu đẹp của "đại gia" này cũng được làm giả.

Phúc XO khai nhận sốc về hàng chục kg vàng đeo trên người
Phúc XO và em trai tại cơ quan công an. Ảnh: PLO

Sáng 12/4, theo nguồn tin trên Trí thức trẻ, cơ quan chức năng TP.HCM đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" của Trần Văn Phúc (tức Phúc XO, 36 tuổi) - chủ quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, quận 12.

Cũng theo nguồn tin này, tại cơ quan công an, trong quá trình lấy lời khai Phúc thừa nhận hàng chục kg vàng mình vẫn đeo trên người là vàng giả. Lý giải về việc này, Phúc cho rằng bản thân thấy người dân hiếu kỳ với việc mình đeo vàng, nên sử dụng chiêu này để làm truyền thông, "câu view" trên mạng xã hội giúp bản thân nổi tiếng, thuận lợi cho việc kinh doanh

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng xác định, dàn xe tay ga gắn biển số ngũ quý của Phúc XO đều là biển kiểm soát giả. Phòng cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM vẫn đang tiếp tục lấy lời khai với hai anh em Trần Ngọc Tài (24 tuổi) và Trần Ngọc Phúc.

Phúc XO khai nhận sốc về hàng chục kg vàng đeo trên người
Phúc XO thừa nhận hàng chục kg vàng mình vẫn đeo trên người là vàng giả.

Trước đó, tối 9/4, công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 12 bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Pharaon XO trên đường Trường Chinh do Phúc XO làm chủ.

Tại đây cảnh sát phát hiện gần 100 nam nữ đang phê ma túy và thu giữ lượng lớn ma túy. Qua kiểm tra nhanh, cảnh sát phát hiện có hàng chục người dương tính với ma tuý, trong đó có 30  nữ nhân viên của tiệm karaoke nên đang tạm giữ để điều tra. Ngoài làm việc với Phúc, cơ quan điều tra tạm giữ một nghi can liên quan hành vi tổ chức sử dụng ma tuý.

Được biết, quán karaoke XO thường tụ tập các đối tượng hình sự từ các nơi về ăn chơi, gây mất trật tự xã hội. Để đáp ứng nhu cầu của dân chơi, Phúc XO thiết kế quán như một cung điện thu nhỏ có hệ thống âm thanh, áng sáng “khủng”, nội thất hiện đại cùng dàn tiếp viên nữ trẻ đẹp, biết chiều khách.

Trần Ngọc Phúc sinh ra và lớn lên ở TP HCM trong một gia đình làm doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại quận 10 (TP HCM). Theo lời kể của anh này, năm 23 tuổi anh có nhiều chứng chỉ nghề nhưng đi xin việc không ai nhận. Sau một thời gian chạy xe taxi, xe khách, Phúc làm giàu bằng nghề buồn bán dầu ăn.

Sau đó, Phúc XO nổi tiếng được nhiều người biết đến với số lượng vàng khủng đeo trên người, nặng tới 13kg, thậm chí có thời điểm lên đến 17kg khiến dư luận ngỡ ngàng. Không chỉ truyền thông trong nước mà cả nước ngoài cũng nhiều lần đưa tin về thú chơi thích đeo vàng của "đại gia" Phúc XO.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN