Thứ năm, 08/12/2022 | 19:34
RSS

Có 80 người tại quán karaoke của Phúc XO dương tính với ma túy

Thứ tư, 10/04/2019, 21:46 (GMT+7)

Bất ngờ ập vào kiểm tra, công an TP HCM phát hiện 80 người dương tính với ma túy tại quán karaoke của Phúc XO.

Bất ngờ ập vào kiểm tra, công an TP HCM phát hiện 80 đối tượng dương tính với ma túy tại quán karaoke của Phúc XO.
Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) bi tạm giữ để điều tra ình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý. 

Ngày 10/4, Công an TP.HCM cho biết đang làm việc với Trần Ngọc Phúc (SN 1983, ngụ quận 12, TP HCM tên gọi khác là Phúc XO) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh quán karaoke.

Theo đó, chiều cùng ngày Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đã đưa Trần Ngọc Phúc về nhà riêng ở huyện Hóc Môn để khám xét, phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, tối 9/4, công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 12 bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Pharaon XO trên đường Trường Chinh do Phúc XO làm chủ.

Tại đây cảnh sát phát hiện gần 100 nam nữ đang phê ma túy và thu giữ lượng lớn ma túy. Qua kiểm tra nhanh, cảnh sát phát hiện có 80 người dương tính với ma tuý, trong đó có 30 nhân viên của tiệm karaoke nên đang tạm giữ để điều tra. Ngoài làm việc với Phúc, cơ quan điều tra tạm giữ một nghi can liên quan hành vi tổ chức sử dụng ma tuý, theo VNE.

Theo công an, quán karaoke XO thường tụ tập các đối tượng hình sự từ các nơi về ăn chơi, gây mất trật tự xã hội Để đáp ứng nhu cầu của dân chơi, Phúc XO thiết kế quán như một cung điện thu nhỏ có hệ thống âm thanh, áng sáng “khủng”, nội thất hiện đại cùng dàn tiếp viên nữ trẻ đẹp, biết chiều khách.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội do sở hữu dàn môtô có biển số tứ quý, chạy ôtô sang mạ vàng, đeo dây chuyền và nhẫn khổng lồ. Mới đây, Phúc tậu mũ lưỡi trai được cho có giá 2 tỷ đồng, nâng tổng số vàng có trên người lên gần 20 kg.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN