Thứ ba, 04/10/2022 | 15:00
RSS

Khởi tố kẻ túm cổ áo và đe doạ nhân viên y tế tại Bệnh viện Bạch Mai

Thứ tư, 31/08/2022, 07:49 (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng chửi bới, túm cổ áo và đe doạ nhân viên y tế tại Bệnh viện Bạch Mai.

Sự kiện:
Hà Nội

Khởi tố kẻ túm cổ áo và đe doạ nhân viên y tế tại Bệnh viện Bạch Mai

Trường hợp người nhà tấn công y bác sĩ tương tự xảy ra tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Ảnh: TTXVN

Ngày 30/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Lê Văn Thông (SN 1986, trú tại xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Trước đó, khoảng 23h ngày 17/8, Lê Văn Thông đã đưa người nhà vào cấp cứu tại Trung tâm Cấp cứu A9 của Bệnh viện Bạch Mai. Tại đây, sau khi được các y, bác sĩ làm thủ tục ban đầu, đến khoảng 2h ngày 18/8, Thông đã có hành vi chửi bới, túm cổ áo, đe dọa y bác sĩ, gây rối làm mất an ninh trật tự.

Do hành vi của đối tượng làm ảnh hưởng đến hoạt động công tác khám chữa bệnh của các y bác sĩ, nên bệnh viện đã báo cho lực lượng công an đến giải quyết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Phương Mai cùng Công an quận Đống Đa nhanh chóng vào cuộc, xác minh đồng thời đưa Lê Văn Thông về trụ sở Công an quận Đống Đa để điều tra.

Công an cũng ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Thông. Căn cứ tài liệu điều tra, đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Đống Đa đã khởi tố bị can đối với Lê Văn Thông.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại