Thứ ba, 04/10/2022 | 15:11
RSS

Hà Nội: Giả nhân viên y tế, vào bệnh viện bắt cóc trẻ sơ sinh

Thứ bảy, 20/08/2022, 15:13 (GMT+7)

Giả danh là nhân viên y tế, đối tượng Nguyễn Thị Tuyến đã đến khoa Sản của Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ rồi mang trẻ sơ sinh ra ngoài.

Sự kiện:
Hà Nội


Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ - nơi xảy ra vụ việc đối tượng giả danh nhân viên Bệnh viện để bắt cóc trẻ sơ sinh. Ảnh Internet.

Chiều 20/8, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự một đối tượng để điều tra hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi". 

Đối tượng giả danh nhân viên y tế được xác định là Nguyễn Thị Tuyến (SN 1989), trú tại xã Thuỵ Hương, huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu trên Báo giao thông vào khoảng 20h ngày 19/8, Tuyến giả danh nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ đến khoa Sản để chiếm đoạt trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh được xác định là con của chị N.T.H. (SN 1983, Hoà Chính, Chương Mỹ).

Trong lúc đang tìm cách đưa trẻ sơ sinh ra ngoài bệnh viện thì Tuyến bị phát hiện và bị bắt giữ. Hiện, Công an huyện Chương Mỹ đang củng cố tài liệu để xử lý theo quy định.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại