Thứ bảy, 22/01/2022 | 00:18
RSS

Khoảnh khắc ngọt ngào của bà xã hơn 8 tuổi và Vũ Hà trong ngày sinh nhật vợ

Thứ hai, 27/12/2021, 08:03 (GMT+7)

Đúng dịp sinh nhật vợ, ca sĩ Vũ Hà tổ chức bữa tiệc nhỏ với những người bạn thân thiết đồng thời còn gửi tặng bà xã phong bì 1000 USD và 1 thỏi vàng hình thần tài.

Sự kiện:
Vũ Hà

Sáng 26/12, ca sĩ Vũ Hà đăng tải loạt ảnh thân mật bên bà xã hơn 8 tuổi - Huyền Vân kèm lời nhắn ngọt ngào mừng sinh nhật vợ. Vũ Hà gọi vợ là "chị xã" và nhắn gửi lời ngọt ngào trên trang cá nhân:

"Hôm nay sinh nhật chị xã nhà em. Chỉ làm tiệc nhỏ nhỏ cùng con cháu và bạn bè thân thiết của chị xã. Chúc bà xã luôn khỏe, luôn trẻ, luôn hạnh phúc, vui tươi.  Hên 1 năm mới sinh nhật 1 lần, chứ tháng nào cũng sinh nhật chắc em nghèo luôn", Vũ Hà dí dỏm viết.

Bà xã U60 hôn Vũ Hà cực ngọt khi được chồng tặng 1000 USD

Vũ Hà và vợ trong tiệc sinh nhật.

Mừng sinh nhật vợ, Vũ Hà tổ chức buổi tiệc nhỏ bên những người bạn thân thiết. Ngoài những lời nhắn ngọt ngào, Vũ Hà còn tặng món quà bất ngờ cho vợ. Trong clip nam ca sĩ đăng tải, Vũ Hà cho biết, bà xã đại gia của anh không thích quà nên anh chuẩn bị sẵn 1 phong bì tiền đô khá dày. Trong phong bì này có 1000 USD và 1 thỏi vàng tạo hình thần tài khiến bà xã của Vũ Hà vô cùng phấn khích.

Cảm động trước tấm chân tình của chồng, Huyền Vân vỡ òa trước món quà giá trị của chồng. Thậm chí, cô còn níu ông xã hôn lên má anh trước mặt mọi người.

Bà xã U60 hôn Vũ Hà cực ngọt khi được chồng tặng 1000 USD

Bà xã U60 hôn Vũ Hà cực ngọt khi được chồng tặng 1000 USD

Bà xã Vũ Hà vỡ òa khi nhận món quà từ chồng. 

Bà xã U60 hôn Vũ Hà cực ngọt khi được chồng tặng 1000 USD

Cô còn âu yếm hôn lên má chồng trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. 

Năm 2013, Vũ Hà quyết định công khai người vợ hơn mình 8 tuổi, tên Huyền Vân với công chúng. Hai người kết hôn khi Vũ Hà 28 tuổi, Huyền Vân 36 tuổi. Bà xã Vũ Hà là người gốc Huế, từng hoạt động nghệ thuật tại một đoàn hát ở Đà Nẵng. Sau khi kết hôn, cô rời xa các ánh đèn sân khấu, tập trung chăm sóc gia đình và phát triển kinh doanh là hậu phương vững chắc của chồng.

Cả hai nhiều lần mong muốn có con nhưng đáng tiếc khi Huyền Vân liên tục sảy thai. Sau 3 lần sảy thai, vợ Vũ Hà phải cắt hết buồng trứng và điều đó có nghĩa vợ chồng anh sẽ không bao giờ có con nữa.

"Cách đây mười mấy năm, tôi cũng vào bệnh viện làm thụ tinh nhân tạo các kiểu nhưng bác sĩ bảo nếu có con thì 90% lớn lên sẽ bị bệnh vì hai vợ chồng đều đã lớn tuổi, như vậy thì sao tôi dám. Tất nhiên, nếu tôi cố gắng lấy một người khác hay nhờ đẻ thuê thì cũng được thôi, nhưng cuộc đời tôi bây giờ bị trễ. Tôi đã 52 tuổi còn vợ tôi cũng 60 rồi", Vũ Hà chia sẻ.

Không còn cơ hội có con, vợ chồng Vũ Hà nhận một người cháu ruột về làm con nuôi. Hiện tại con trai nuôi của Vũ Hà 26 tuổi và đã lấy vợ, sinh con. "Tôi bây giờ gần 50. Bà xã thì gần 60 rồi. Tôi có đàn cháu 5 - 6 đứa, gọi chúng tôi là ông, bà. Không có con nhưng được ẵm bồng cháu cũng rất thích. Chúng tôi già hết rồi, giờ chỉ sống an nhàn, hay đi chùa là chính. Coi như là hạnh phúc rồi", Vũ Hà chia sẻ. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại