Thứ sáu, 05/03/2021 | 04:57
RSS

Nằm liệt giường và sắp bị đuổi khỏi nhà, nghệ sĩ Hoàng Lan được Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà đến tặng tiền

Thứ hai, 12/10/2020, 10:40 (GMT+7)

Nghe xong những trải lòng về hoàn cảnh khó khăn của đàn chị, Đàm Vĩnh Hưng rút một phong bì đựng 30 triệu ra tặng cho đàn chị, cùng nhiều món quà khác.

Nghệ sĩ Hoàng Lan từng là một diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ qua nhiều vai diễn ấn tượng. Những năm gần đây khi về già, kèm theo những biến chứng bệnh tật, nữ nghệ sĩ phải đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nghệ sĩ Hoàng Lan liệt giường, sắp bị đuổi khỏi nhà, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà tặng 30 triệu đồng giúp đỡ
Vũ Hà cùng Mr. Đàm xót xa khi chứng kiến hoàn của của đồng nghiệp 

Vừa qua, sau khi tham gia một gameshow cùng người bạn của mình là ca sĩ Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng với phần thưởng 250 triệu đồng đã chia thành nhiều phần nhỏ gửi đi cho các mảnh đời bất hạnh, trong đó có nghệ sĩ Hoàng Lan.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng bạn thân Vũ Hà tới thăm hỏi nghệ sĩ Hoàng Lan ngay khi biết tin đàn chị chuyển nặng bệnh tình, nằm liệt giường và có nguy cơ bị đuổi khỏi căn nhà đang thuê.

Nghệ sĩ Hoàng Lan liệt giường, sắp bị đuổi khỏi nhà, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà tặng 30 triệu đồng giúp đỡ
Đàm Vĩnh Hưng trao nghệ sĩ Hoàng Lan phong bì 30 triệu đồng

"Hiện nay, có rất nhiều trường hợp nghệ sĩ về già không nơi nương tựa, bệnh tật, đang cần sự giúp đỡ của mọi người. Tôi và Đàm Vĩnh Hưng cũng là một nghệ sĩ nên sự đồng cảm trong chúng tôi tăng lên gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp trăm lần.

Tôi nhìn hoàn cảnh của chị Hoàng Lan mà không thể cầm lòng được. Chị ấy không thể đi lại được, khổ cực không chịu nổi. Trước khi vào nhà chị, tôi đã nghe hàng xóm báo rằng chị sắp sửa bị đuổi ra khỏi nhà" – Vũ Hà chia sẻ.

Nghệ sĩ Hoàng Lan cũng chia sẻ về hoàn cảnh của mình khi Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà ghé thăm: "Nhà này chị thuê chứ từ trước đến giờ đâu có nhà để ở. Chị thuê căn nhà này với giá 7 triệu rưỡi một tháng, vừa ở vừa để bán quán ăn. Có mấy người thương tới phụ chị bán. Bình thường quán bán cũng được nhưng vướng mùa dịch nên phải nghỉ mất mấy tháng trời, lỗ vốn.

"Người chị bây giờ không được khỏe, nằm một chỗ nóng quá nên lở hết dưới lưng. Chị nghĩ có khi nằm nhà lâu quá rồi cũng đến lúc bị hoại tử vào xương rồi chết" - Nghệ sĩ Hoàng Lan nói về bệnh tình của mình. 

Nghệ sĩ Hoàng Lan liệt giường, sắp bị đuổi khỏi nhà, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà tặng 30 triệu đồng giúp đỡ
Nghệ sĩ Hoàng Lan bệnh tật ngày càng chuyển biến nặng

Nghe xong những trải lòng về hoàn cảnh khó khăn của đàn chị, Đàm Vĩnh Hưng cùng Vũ Hà đưa tận tay phong bì 30 triệu cho nữ nghệ sĩ, không quên dặn dò: 

"Bọn em chơi chương trình Tường Lửa, thắng được chút tiền nên đem đến đây thăm chị. Bọn em tặng chị 30 triệu để chị lo tiền thuốc men, ăn uống. Em tặng riêng chị ruốc cá biển để ăn với cơm".

Nghệ sĩ Hoàng Lan lúc này đã vô cùng xúc động đến rơi nước mắt khiến Đàm Vĩnh Hưng an ủi: "Chị đừng khóc, cứ bình tĩnh". Nữ nghệ sĩ không quên nói thêm đầy xót xa: "Cám ơn em đã đến thăm, giờ chị yên tâm lên đường cấp cứu thôi".

Quả thật nhìn thấy tình trạng của một diễn viên từng có tiếng như Hoàng Lan hiện tại mới thấy đời nghệ sĩ không hẳn chỉ toàn điều hoa lệ. Mong rằng tấm lòng của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã ít nhiều giúp đỡ được nghệ sĩ Hoàng Lan trong lúc nguy khó.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN