Thứ hai, 02/10/2023 | 11:37
RSS

Đăng hình giả gái xinh đẹp, ca sĩ Vũ Hà được người đàn ông nước ngoài nhắn tin làm quen

Thứ bảy, 22/08/2020, 16:04 (GMT+7)

Ca sĩ Vũ Hà hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: "Ai muốn làm quen với Ngoại, chuyển ít tiền gọi là quà làm quen".

Sự kiện:
Vũ Hà

Mới đây, Vũ Hà đăng ảnh giả gái và tiết lộ được trai Tây làm quen. Theo như những gì nam ca sĩ đăng tải, người đàn ông này đến từ Nepal. Khi nhận được tin nhắn từ người lạ, Vũ Hà liền thẳng thắn trả lời để tránh gây hiểu lầm: "Tôi là một người đàn ông Việt Nam Bạn muốn gì?". 

Ngay sau đó, Vũ Hà thẳng thắn xin luôn 100.000 USD. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: "Ha ha ha! Ngoại già rồi nhưng chưa bị lú lẫn nha con, tính lừa Ngoại à! Mà có muốn lừa thì cũng mở to con mắt ra mà coi cho rõ chứ. Cứ thấy hình gái đẹp, gái sang là vô lừa. Vô làm quen mà xin có 100.000 USD mà im luôn".


Vũ Hà hài hước chia sẻ: "Ai muốn làm quen với Ngoại, chuyển ít tiền gọi là quà làm quen.

Dù đã U50, nhưng Vũ Hà vẫn giữ được sức khỏe tốt cùng tình thần lạc quan, vui vẻ. Nam ca sĩ không ngại ăn diện nữ tính để xuất hiện trong các đoạn video hài hước hay những sự kiện to nhỏ. Những bức ảnh được nam ca sĩ chia sẻ đều gây thích thú với khán giả và nhận về nhiều lượng "thả tim, haha". 

Mỗi lần Vũ Hà sẽ lại hóa trang thành từng độ tuổi khác nhau. Có khi là thanh lịch, sang chảnh như một quý cô kiêu kỳ, có khi lại hiền diệu, dân dã trong tạo hình "bà ngoại" vô cùng đáng yêu.

Vũ Hà là một ca sĩ được nhiều người yêu mến, đặc biệt là khán giả miền Tây với các ca khúc như "Tiểu thư con gái nhà ai", "Mambo nồng say", "Mắt nai cha cha cha"… Ngoài ra, nhiều năm qua, anh cũng là một người bạn thân thiết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bên cạnh giọng hát, Vũ Hà còn được nhiều người yêu mến bởi tính cách hài hước, dí dỏm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN