Thứ bảy, 09/12/2023 | 18:34
RSS

Khỏa thân trên Mã Pì Lèng: 'Mượn khu vực đang nóng để tạo sự nổi tiếng'

Thứ tư, 09/10/2019, 12:47 (GMT+7)

Cơ quan chức năng của tỉnh sẽ họp để xem xét, xử lý sự việc Hiếu Orion cùng 3 người đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pì Lèng.

Khỏa thân trên Mã Pì Lèng

Liên quan đến sự việc Hiếu Orion (tên thật Trần Chí Hiếu, một hot facebooker) và 3 người đàn ông khách khỏa thân, đi xe máy trên đèo Mã Pì Lèng, các cơ quan chức năng đã  chính thức lên tiếng.

Trao đổi với PV Nhịp Sống Việt vào sáng nay, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang cho biết, đã nắm được thông tin về đoạn clip cùng các hình ảnh trên. Dự kiến trong chiều nay, cơ quan chức năng của tỉnh sẽ tiến hành họp để xem xét, xử lý.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang đánh giá, những hình ảnh này rất phản cảm và có dấu hiệu "mượn khu vực đang nóng để tạo sự nổi tiếng". Cơ quan sẽ căn cứ trên các bằng chứng, nhân chứng để xem xét.

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang - Nguyễn Cao Cường - không giấu nổi nỗi bức xúc khi nhìn thấy hình ảnh phản cảm của mấy người đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng Panorama.

"Bọn điên này ở đâu? Chúng muốn đánh bóng tên tuổi?" - ông Cường giận dữ đặt câu hỏi.

Khỏa thân trên Mã Pì Lèng2

Tối ngày 8/10, trên trang cá nhân của hot facebooker Hiếu Orion đã khiến mạng xã hội xôn xao với đoạn livestream một phần hành trình trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang) của anh và vài người đàn ông khác.

Điều đáng nói, cả 4 người đàn ông đã cùng nhau cởi đồ, chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới Panorama - khách sạn xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng khiến dân mạng xôn xao.

Suốt hành trình, 4 người đàn ông này trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của người đi đường. Ai đi ngang qua cũng không khỏi tò mò, dừng lại theo dõi, chụp ảnh. Nhiều cư dân mạng cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận gay gắt, thể hiện sự bức xúc trước hành động ở trần chạy motor của Hiếu Orion và những người bạn

Trước làn sóng dư luận, sau đó không lâu, Hiếu Orion đã xóa đoạn livestream này trên trang cá nhân vì anh cho rằng hành động của mình đã bị một bộ phận cư dân mạng hiểu lầm, "ném đá" nặng nề. Đến ngày hôm nay (9/10), Facebook của Hiếu Orion không thể truy cập được.

Trước câu hỏi của phóng viên Zing.vn về phản hồi tiêu cực của dân mạng trong sự việc trên, Hiếu Orion, người đăng tải đoạn video cho biết: "Khi quyết định khỏa thân chạy xe ở Mã Pì Lèng, nhóm biết sẽ vấp phải sự chỉ trích từ một số cư dân mạng nhưng tôi cho rằng đó là hành động cá nhân. Hơn nữa, Hà Giang cũng chưa có quy định nào cấm việc khỏa thân".

"Khi thấy nhóm mình vui vẻ cùng nhau, những du khách Việt, khách Tây có mặt thời điểm đó cũng hào hứng ủng hộ, chụp ảnh cùng. Cư dân mạng có thể chỉ trích, thấy phản cảm vì thân hình chúng tôi xấu, còn hành động này không có gì xấu xa cả", anh Hiếu bày tỏ quan điểm.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN