Chủ nhật, 20/06/2021 | 22:40
RSS

Clip: Bị bắt gặp chở bồ trên ô tô, chồng rồ ga kéo lê vợ trên đường gây phẫn nộ

Thứ bảy, 05/10/2019, 09:35 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh bắt gặp chồng chở bồ trên xe, vợ bám theo liền bị chồng rồ ga kéo lê trên đường gây chú ý trên mạng xã hội.

Clip: Bị bắt gặp chở bồ trên ô tô, chồng rồ ga kéo lê vợ trên đường2

Bị bắt gặp chở bồ trên ô tô, chồng rồ ga kéo lê vợ trên đường gây phẫn nộ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip được cho là người vợ đang đánh ghen trên đường phố đã thu hút sự theo dõi của rất nhiều người.

Trong clip, một người phụ nữ mặc áo đen quần trắng đang cố bám vào chiếc ô tô nhưng người đàn ông bên trong phũ phàng, thẳng tay hất ra. Đáng chú ý nhất, có lúc anh ta rồ ga phóng đi khiến người vợ bị đu theo xe rất nguy hiểm.

Theo lời của nhân chứng, cũng là người ghi lại cảnh cô vợ cố gắng bám vào chiếc xe hơi cho biết: "Ông chồng hất bằng được chị vợ xuống. Sau đó thì vợ và chị gái hay mẹ gì đó bắt taxi đuổi theo. Khả năng nếu không định vị thì không đuổi kịp rồi. Vợ đẹp, chân dài miên man còn cặp bồ".

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, ai nấy đều tỏ ra vô cùng bức xúc vì sự lạnh lùng, phũ phàng của anh chồng sau khi phản bội vợ con. Ngoài ra nhiều người còn chú ý đến nhan sắc của cô vợ xinh đẹp, chân dài.

Clip: Bị bắt gặp chở bồ trên ô tô, chồng rồ ga kéo lê vợ trên đường

Hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Việc đánh ghen gây ầm ĩ đường phố này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi ý kiến để lại đều thể hiện sự phẫn nộ với hành động của người chồng và cảm thông với hành động của người vợ, bởi chẳng có người phụ nữ nào mà giữ được sự bình tĩnh, lý trí khi đối mặt với việc cặp bồ công khai của chồng.

“Ôi, vợ chân dài miên man thế kia vẫn đi cặp bồ? Đến lúc phải lòng đứa khác là cạn tàu ráo máng với vợ được ngay”, một tài khoản để lại ý kiến.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người không đồng tình với cách đánh ghen ầm ĩ ngoài đường phố, bởi “xấu chàng thì hổ ai”: “Nếu giải quyết chỗ kín đáo thì có khi còn có kết quả, đây ầm ĩ lên mạng thế này thì vợ chồng về cũng khó nhìn mặt nhau, lại còn những người xung quanh lời ra tiếng vào nữa chứ”, một dân mạng phân tích. Và ý kiến này cũng nhận được sự đồng tình của nhiều người khác.

Clip: Chồng chở bồ nhí, vợ chặn xe níu kéo nhưng bị hất phũ phàng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN