Thứ ba, 15/06/2021 | 22:40
RSS

Làm clip nấu thịt chó với củ chuối, con trai bà Tân Vlog bị kêu gọi tẩy chay gay gắt

Thứ ba, 08/10/2019, 09:53 (GMT+7)

Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog đang đối mặt với sự phản đối dữ dội từ cộng đồng mạng khi từng làm clip ăn thịt chó với củ chuối.

Làm clip nấu thịt chó với củ chuối, con trai bà Tân Vlog bị tẩy chay

Con trai bà Tân Vlog làm video thịt chó nấu củ chuối

Mới đây, Hưng Vlog - con trai của bà Tân Vlog bị một số cộng đồng mạng lên tiếng kêu gọi tẩy chay kênh YouTube bởi một video liên quan tới việc chế biến thịt chó của anh chàng bất ngờ bị “khai quật”.

Cụ thể, Hưng Vlog đã thực hiện một clip chế biến món ăn có tên thịt chó nấu củ chuối để ăn mừng kênh của mình có hơn 40 ngàn lượt đăng ký theo dõi.

Ngay lập tức, clip này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, hầu hết là ý kiến tẩy chay mạnh mẽ. Sở dĩ Hưng Vlog vấp phải làn sóng tẩy chay vì đã động đến điều cấm kỵ của khá nhiều người. Trong khi dư luận đang ra sức kêu gọi ngừng sử dụng thịt chó mèo, thì đoạn clip Hưng Vlog vui mừng chế biến món thịt chó như “cú tát” vào mặt những người yêu động vật.

Làm clip nấu thịt chó với củ chuối, con trai bà Tân Vlog bị tẩy chay2

Làm clip nấu thịt chó với củ chuối, con trai bà Tân Vlog bị tẩy chay3

Cư dân mạng đồng loạt kêu gọi tẩy chay kênh của Hưng Vlog

Họ cho rằng, hành động của Hưng Vlog là nhẫn tâm, thiếu văn minh và không nên tuyên truyền rộng rãi như vậy. Rất nhiều cư dân mạng kêu gọi tẩy chay kênh YouTube của Hưng Vlog.

“Tẩy chay mạnh vào. Không thể cổ súy cho việc làm này được. Mọi người chung tay report kênh đi”.

“Tẩy chay lâu rồi khi vô tình xem clip nó ăn thịt chó nấu củ chuối để ăn mừng kênh 40.000 lượt theo dõi”.

Hiện tại, Hưng Vlog vẫn chưa có phản hồi nào sau khi cộng đồng mạng lên tiếng. Thế nhưng, trước làn sóng phản đối của cư dân mạng, Hưng Vlog cũng đã xóa video trên khỏi kênh YouTube của mình.

Làm clip nấu thịt chó với củ chuối, con trai bà Tân Vlog bị tẩy chay4

Bà Tân Vlog và con trai từng được Nút vàng của YouTube

Nguyễn Văn Hưng sinh năm 1992, được biết đến là một YouTuber khá nổi tiếng với hơn 1,8 triệu lượt đăng kí. Kênh YouTube của Hưng Vlog được thành lập vào tháng 2/2017 và cho đến nay đã đạt được Nút vàng Youtube.

Thời gian đầu, anh vừa làm game vừa làm việc công ty. Sau đó, anh tách ra và chú trọng phát triển kênh Youtube riêng của mình.  Cũng chính Hưng Vlog là người đã giúp mẹ mình là bà Tân Vlog kiếm được số tiền lớn nhờ làm video các món ăn khổng lồ.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN