Thứ tư, 26/01/2022 | 16:06
RSS

Khánh Thi bất ngờ 'khoe' quà hàng hiệu mẹ chồng tặng

Chủ nhật, 16/08/2020, 19:21 (GMT+7)

Không chỉ có ông xã yêu chiều hết mực, Khánh Thi còn được mẹ chồng đối xử như con gái ruột sau thời gian bị phản đối chuyện tình cảm.

Sự kiện:
Khánh Thi

Khánh Thi bất ngờ khoe quà hàng hiệu mẹ chồng tặng

Khánh Thi và mẹ chồng đại gia

Bước vào cuộc hôn nhân với “học trò” kém tuổi Phan Hiển, Khánh Thi đến nay đã có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù từng bị gia đình chồng phản đối chuyện tình cảm nhưng đến nay bằng sự chân thành của mình, Khánh Thi đã được gia đình chồng đón nhận và yêu thương như con gái ruột. Dù chưa tổ chức đám cưới một cách chính thức nhưng Khánh Thi - Phan Hiển gắn bó và đồng hành bên nhau 6 năm qua. Họ có với nhau 2 con đủ nếp, tẻ.

Khánh Thi bất ngờ khoe quà hàng hiệu mẹ chồng tặng

Minh chứng rõ ràng nhất là mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi chia sẻ cô được mẹ chồng tặng đồng hồ Versace và túi xách Tory Burch dù không phải dịp đặc biệt nào cả. Cô chia sẻ:

"Đang ngủ bị gọi dậy bất thình lình. Mẹ chồng tặng con dâu. Cảm xúc không thể nói được cái gì ngoài câu cảm ơn. Mẹ cười rồi đi lên nhà. Còn mình khỏi ngủ. Giá trị món quà nằm ở tấm lòng".

Kiện tướng dancesport từ chối tiết lộ giá trị món đồ vì quan niệm "giá trị nằm ở tấm lòng". Tuy nhiên, theo tìm hiểu, chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Versace DV One Glamour với thiết kế dây creamic và mặt nạm kim cương còn túi Tory Burch có giá khoảng 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng). Ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội  Khánh Thi đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều vui mừng vì mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và mẹ chồng ngày càng bền chặt. 

"Ôi chúc mừng chị, chị gieo trái ngọt ắt nhận lại trái ngọt ạ", "Ngưỡng mộ quá Khánh Thi, Phan Hiển, cuối cùng ông trời chẳng phụ lòng ai", "Yêu nhất chị Thi, xinh đẹp giỏi giang lại còn sống tình cảm, chúc mừng chị",... là những comment hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng dành cho nữ kiện tướng. 

Hiện câu chuyện vẫn đang là chủ đề hot trên các dienx đàn, gây bão mạng thu hút hàng nghìn lượt quan tâm. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN