Chủ nhật, 04/06/2023 | 03:49
RSS

Khánh Thi lần đầu tiết lộ sự thật về chồng trẻ Phan Hiển

Thứ năm, 11/01/2018, 07:15 (GMT+7)

Khánh Thi chia sẻ nhiều điều về ông xã Phan Hiển sau khi tiết lộ mang thai lần 2 khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ loạt hình ảnh tình tứ bên ông xã Phan Hiển. Đăng kèm hình ảnh là dòng chú thích bày tỏ niềm hạnh phúc trong tình yêu với chồng trẻ. 

"Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái, không phải là được lấy được người chồng giàu có, càng không phải tìm được một người con trai mình yêu, mà là tìm được một người con trai yêu mình sâu sắc và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn” - Khánh Thi viết.

Khánh Thi lần đầu tiết lộ sự thật về chồng trẻ Phan Hiển

Trước đó, Khánh Thi vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi xác nhận thông tin mang bầu lần 2. Diễn viên Ốc Thanh Vân, một người bạn thân thiết của Khánh Thi cảm thấy vui mừng khi thông báo điều này tới những người yêu mến cặp đôi. 

 "Tôi là một trong những người đầu tiên biết tin vui này. Chị Thi ốm nghén vất vả nhưng bù lại, Phan Hiển luôn ở bên chăm sóc vợ tận tình. Hiển thường xuyên dẫn bà xã đi ăn và không cho vợ làm bất cứ việc gì" - Ốc Thanh Vân cho biết.

Khánh Thi lần đầu tiết lộ sự thật về chồng trẻ Phan Hiển

Sau đó Khánh Thi cũng thừa nhận việc đã đi khám bác sỹ và được báo có em bé - thành viên thứ 4 trong gia đình nhỏ. Ông xã Phan Hiển bày tỏ thái độ vui mừng và mong muốn con trai có thêm em từ lâu lắm rồi.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN