Thứ sáu, 24/09/2021 | 21:26
RSS

Khánh Thi nhập viện lúc nửa đêm, sinh non con gái nặng 2,2 kg

Thứ tư, 13/06/2018, 13:23 (GMT+7)

Gia đình Khách Thi và Phan Hiển chào đón thành viên mới là một bé gái nặng 2,2kg.

Sáng sớm ngày 13/6, ông xã Khánh Thi khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái “2h45 đưa nàng đi thăm bác sĩ” và check in tại một bệnh viện tại TP. HCM. Ngay dưới bài đăng, khi một người bạn hỏi thăm về sức khỏe của Khánh Thi, Phan Hiển đã trả lời rằng Khánh Thi nhập viện vì có dấu hiệu vỡ ối.

Khánh Thi, Khánh Thi nhập việnKhánh Thi nhập viện giữa đêm vì có dấu hiệu vỡ ối

Được biết, ngày dự sinh của Khánh Thi là giữa tháng 7 thế nhưng ngày 12/6 Khánh Thi đã có dấu hiệu vỡ ối nên Phan Hiển quyết định cho vợ nhập viện vào sáng sớm ngày 13/6. Đến sáng nay 13/6, bác sĩ đã chỉ định cô phải mổ gấp. Ca mổ diễn ra vào khoảng 9h và con gái Phan Hiển chào đời rất thuận lợi, bé tên Anna nặng 2,2kg, sớm 6 tuần so với ngày dự sinh.

Khánh Thi từng chia sẻ trước đó rằng việc mang bầu lần thứ hai ở tuổi 37, Khánh Thi vất vả hơn so với lần mang thai con trai đầu lòng - Kubi - khi nghén nặng ở những tháng đầu tiên, thậm chí ăn uống và đi lại cũng khó khăn. Tuy nhiên Khánh Thi rất hạnh phúc bởi luôn có ông xã Phan Hiển ở bên chiều chuộng, chăm sóc.

Khánh Thi, Khánh Thi nhập việnKhánh Thi sinh con gái thứ hai sớm 6 tuần do với ngày sinh dự kiến

Khánh Thi và Phan Hiển bắt đầu hẹn hò từ năm 2009, dù vướng phải những chỉ trích vì khoảng cách tuổi tác khá lớn (12 tuổi) nhưng cặp đôi vẫn quyết định đến với nhau. Sau 6 năm bên nhau, Khánh Thi sinh con trai đầu lòng vào năm 2015. Khi được hỏi khi nào sẽ tổ chức đám cưới, Khánh Thi cho biết bản thân không quá quan trọng việc tổ chức đám cưới vì cả hai đã là gia đình.  

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN