Chủ nhật, 03/12/2023 | 05:42
RSS

Vũ Thu Phương viết tâm thư dằn mặt khi bạn thân 13 năm 'đâm sau lưng'

Thứ ba, 12/06/2018, 20:06 (GMT+7)

Bất ngờ mới đây, cựu mẫu họ Vũ gây xôn xao khi đăng tải "tâm thư" gửi người bạn thân thiết suốt 13 năm.

 Vũ Thu Phương viết tâm thư dằn mặt khi bạn thân 13 năm 'đâm sau lưng'

 Vũ Thu Phương viết tâm thư dằn mặt khi bạn thân 13 năm 'đâm sau lưng'

Nói về những lời "rút ruột gan" viết cho người bạn thân mà mình từng dành cả trái tim để đối đãi, Vũ Thu Phương cho biết cô phải trằn trọc và suy nghĩ rất nhiều về quá khứ tươi đẹp, kỷ niệm vui buồn sướng khổ mà cả hai cùng trải qua. 

"Đã 13 năm rồi và tôi từng vô cùng trân quý mối tình bạn từ thời người mẫu đến giờ. Tôi những tưởng có một con người hiền lành, đàng hoàng, hay cười, hay khóc, nhút nhát sẽ là một người bạn thân, một tri kỉ của tôi... Tôi có nghĩ, có tìm đủ mọi lí do tôi cũng không thể giải thích được tất cả những chuyện bạn đã làm và giật dây.

Tôi không biết tôi đã làm nên tội lỗi gì với bạn mà bạn có thể đối xử như thế với tôi. Tôi yêu quý, trân trọng và tin tưởng bạn, tôi giao cả công ty, cả mã số các tài khoản của tôi cho bạn, trao tất cả những gì quan trọng nhất với tôi cho bạn.

Tôi đã luôn tin tưởng và nỗ lực để mong bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ tự tin hơn để đón nhận những điều may mắn trong cuộc sống mà tôi nghĩ bạn xứng đáng có được. Bạn đã nói với tôi rất nhiều rất nhiều rằng bạn quý mến và trân trọng tôi như một người bạn thân, một người thầy vì tôi đã giúp đỡ và dạy bạn quá nhiều, rồi bạn sẽ luôn bên tôi lúc tôi cần.

Thế thì tại sao? Tại sao bạn có thể đâm sau lưng tôi nhiều như thế? Bạn đâm tôi mỗi ngày từng nhát, từng nhát mà bạn không ghê tay? Bên cạnh những giọt nước mắt thương cảm bạn dành cho tôi vì tôi phải chịu quá nhiều buồn phiền và uất ức thì bạn lại là người đi nói xấu và gieo rắc hết vào đầu người này người kia những điều kinh khủng về tôi.

Thậm chí những điều tốt đẹp nhất, những món quà tôi tặng cho bạn với tất cả tấm lòng bạn cũng có thể dựng lên những câu chuyện hết sức hoang đường và kinh khủng ", Vũ Thu Phương bức xúc. 

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Vũ Thu Phương nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Trước những lời lẽ đanh thép có phần cay đắng của Thu Phương, tài khoản được cho là bạn thân được nữ chân dài nhắc đến bất ngờ vào đối chất.

Tài khoản N.D lên tiếng: "Bạn nghe thị phi, rồi bạn tự ám những điều đó cho người khác. Tôi nghĩ bà đã reo rắc biết bao tin đồn cho những người trong công ty. Tôi nghe nhưng tôi không nói mà hận vì sao, vì tôi đã tâm huyết với bạn, đến nỗi làm tới 11,12 giờ khuya.

Bạn lúc nào cũng nói điều tốt đẹp, nhưng hành động thì khác. Bạn tự hiểu và biết bao con người ra đi tự hiểu. Đừng có áp đặt suy nghĩ tiêu cực lên tôi, hôm qua chồng bạn còn hack facebook tôi. Các tài khoản tôi nghỉ, tôi bàn giao hết. Tôi không bao giờ làm gì để xấu hổ, tự bạn huyễn hoặc và đổ lỗi".

Đáp lại, cựu mẫu 33 tuổi khẳng định cô không rảnh hơi đi gieo rắc chuyện xấu về người khác. "Nếu không vì bà làm lố quá để nhân viên ghét và chịu không nổi đưa ra hết cho tôi xem thì chắc tôi còn tin quý bà lắm chứ không phải nhận rõ một chữ hận như bà viết ra đây đâu D. Dừng lại đi!".

Xem thêm: Tiết lộ bí quyết để có vóc dáng hoàn hảo như Vũ Thu Phương- Lệ Quyên

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN