Thứ sáu, 19/04/2024 | 04:17
RSS

Sau Tiến Vũ bị nghi lộ clip sex, đến Cao Lâm Viên, Anh Tú lộ ảnh nhạy cảm?

Thứ ba, 12/06/2018, 12:29 (GMT+7)

Người mẫu Cao Lâm Viên và Anh Tú là hai cái tên tiếp theo dính nghi vấn lộ ảnh “nóng”.

Sau Tiến Vũ bị nghi lộ clip sex, đến Cao Lâm Viên, Anh Tú lộ ảnh nhạy cảm?

Sau Tiến Vũ bị nghi lộ clip sex, đến Cao Lâm Viên, Anh Tú lộ ảnh nhạy cảm?

Sau Tiến Vũ 'Tháng năm rực rỡ', người mẫu Cao Lâm Viên và Anh Tú là hai cái tên tiếp theo dính nghi vấn lộ ảnh “nóng”.

Theo đó, những hình ảnh nhạy cảm bị nghi ngờ là của Cao Lâm Viên được một Fanpage chuyên về showbiz đăng tải. Trước nghi vấn này, nam người mẫu lập tức lên tiếng phủ nhận. Anh cho hay đây là loạt ảnh của dự án quảng cáo từ cách đây nhiều năm trước.

Song, những hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội đã bị cắt ghép, chỉnh sửa và hoàn toàn không có thật. Cao Lâm Viên cho biết không hiểu những người đăng tải nhằm mục đích gì.

Sau Tiến Vũ bị nghi lộ clip sex, đến Cao Lâm Viên, Anh Tú lộ ảnh nhạy cảm?Người mẫu Cao Lâm Viên

Cũng sau đó, một tấm hình được cho là ảnh phòng the của nam diễn viên Anh Tú cũng được cư dân mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao. 

Sau Tiến Vũ bị nghi lộ clip sex, đến Cao Lâm Viên, Anh Tú lộ ảnh nhạy cảm?Bức hình được cho là “ảnh nóng” của Anh Tú là sản phẩm cắt ghép.

“Do hiện đang du lịch Hàn Quốc nên giờ Tú mới thấy ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội. Đây là ảnh đã được chỉnh sửa, cắt ghép. Tú cũng không hiểu người chỉnh sửa và tung ảnh này lên mạng có mục đích gì” - Anh Tú cho biết.

Để thanh minh cho Anh Tú, fan cũng đưa ra bằng chứng cho thấy tấm hình lan truyền trên mạng đã qua chỉnh sửa photoshop. Cụ thể, trước đó, Anh Tú từng khoe ảnh ngực trần “sáu múi” trên Instagram. So sánh với bức ảnh đang rò rỉ, fan dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa phần ngực trần của Anh Tú và người đàn ông trong hình.

Sau Tiến Vũ bị nghi lộ clip sex, đến Cao Lâm Viên, Anh Tú lộ ảnh nhạy cảm?Nam diễn viên trẻ Anh Tú

Cao Lâm Viên sinh năm 1987 tại Đà Lạt. Anh sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng 1m81 và được nhiều mến mộ. Không chỉ thành công với vai trò người mẫu mà anh còn tham gia đóng MV. Mới đây, nam thần này đóng MV mới của Phạm Quỳnh Anh.

Trước đó, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ đoạn video giường chiếu được cho là của một nam diễn viên. Tuy không thấy mặt nhưng dựa vào hình xăm lớn ở ngực, nhiều người nghi ngờ chàng trai trong clip trên là nam diễn viên Tiến Vũ trong bộ phim Tháng năm rực rỡ. 

Sau khi đoạn video được phát tán trên mạng xã hội, Tiến Vũ đã khóa trang Facebook cá nhân. Quản lý của anh cho biết nam diễn viên đang bị vu khống và đe dọa. Những hình ảnh đang được lan truyền không thể khẳng định bất kỳ điều gì. “Đông Hồ” trong Tháng năm rực rỡ hiện đã làm việc với cơ quan điều tra và sẽ đưa ra phản hồi chính thức khi có kết quả.

Xem thêm: Cao Lâm Viên tái hợp Quỳnh Anh

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN