Thứ năm, 23/09/2021 | 03:03
RSS

Sau thời gian bị 'cấm sóng' Trấn Thành trở lại sóng đài Vĩnh Long với vai trò giám khảo

Thứ ba, 12/06/2018, 17:40 (GMT+7)

Trấn Thành chia sẻ thẳng thắn về lần trở lại trên sóng truyền hình Vĩnh Long.

 Sau thời gian bị 'cấm sóng' Trấn Thành trở lại sóng đài Vĩnh Long với vai trò giám khảo

 Sau thời gian bị 'cấm sóng' Trấn Thành trở lại sóng đài Vĩnh Long với vai trò giám khảo

Chiều 12/6, trong buổi ra mắt chương trình Ca sĩ thần tượng, Trấn Thành xuất hiện với vai trò là một trong các giám khảo của bên cạnh chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Điều đáng chú ý, đây là chương trình được phát trên kênh của Đài truyền hình Vĩnh Long - đài truyền hình từng cấm cửa Trấn Thành.

Trả lời câu hỏi của phóng viên với lần trở lại này sau ồn ào "lệnh cấm", Trấn Thành thẳng thắn: "Ông bà có câu: Xuất phát từ đâu, quay về ở đó. Từng có vấn đề xuất phát từ một chương trình, bây giờ tôi quay trở về đây để chứng minh Trấn Thành không có vấn đề gì về chuyện tình cảm.

Nếu hỏi tôi về lệnh cấm gì đó có hiệu lực như thế nào, nó không thuộc thẩm quyền của tôi mà thuộc về người đưa ra lệnh đó. Nếu quý vị thấy tôi trở lại với đài cũng có nghĩa đó là câu trả lời. Tôi luôn làm việc theo phương châm dĩ hòa vi quý, chào đón mọi đối tác đến với mình.

Nếu mình cứ làm khó, mình sẽ tự đóng khung bản thân. Tôi luôn hi vọng làm việc không chỉ đài Vĩnh Long mà là tất cả đài truyền hình trên cả nước để được đến với khán giả".

Trước đó, ngày 25/4/2017, Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long tuyên bố không đồng ý để Trấn Thành lên sóng các chương trình của mình. Vị trí huấn luyện viên của Trấn Thành tại game show Tuyệt đỉnh song ca nhí buộc phải thay người. Một trong những lý do được vị giám đốc này đưa ra là muốn siết chặt nội dung đài, nói không với hài nhảm, dung tục trong thời điểm Trấn Thành có các phát ngôn khá động chạm và việc biểu diễn tác phẩm cải lương kinh điển Tô Ánh Nguyệt gây phản cảm khiến nhiều khán giả bày tỏ phản đối.

Xem: Trấn Thành giả giọng đóng giả công chúa Lâm Khánh Chi

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN