Thứ tư, 22/09/2021 | 06:14
RSS

Hari Won xưng hô 'mày - tao', tát Trấn Thành trên truyền hình

Thứ sáu, 01/06/2018, 20:00 (GMT+7)

Khi biết Trấn Thành yêu nhiều người trước khi đến với mình, Hari Won đã thẳng tay tát Trấn Thành rồi xưng "mày- tao", tỏ thái độ tức giận.


 Hari Won xưng hô 'mày - tao', tát Trấn Thành trên truyền hình

Tối 31/5, tập 2 chương trình Khi đàn ông mang bầu lên sóng, với những tình tiết thú vị và chia sẻ chân thành từ các nghệ sĩ.

Trải qua vòng thử thách leo cầu thang và nhớ tên đồ vật, các đội chơi sẽ phải bước tiếp vào vòng diễn xuất ứng biến cùng nghệ sĩ Hồng Vân. Tại đây, Hồng Vân sẽ đặt tình huống để người chơi bộc lộ được quan điểm, tâm sự của mình.

NSND Hồng Vân hóa thân thành chị gái của Trấn Thành để thử thách tình yêu của cặp đôi xem Hari có thật lòng yêu chồng mình hay không. Ban đầu, Hồng Vân tố Trấn Thành đã yêu nhiều người trước khi đến với Hari Won

Trước hành động này, Trấn Thành đã phải thú thật với Hari Won: "Hari à, trước đây anh có rất nhiều mối tình. Anh là một nghệ sĩ nên có cảm xúc, nhưng đó chỉ là những cảm xúc thoáng qua".

Nghe vậy, giọng Hari Won trùng xuống. Cô hỏi: "Cảm xúc thoáng qua, nhưng có thật phải không anh?".

Trước những lời đường mật của Trấn Thành, Hari Won không hề vui vẻ mà còn nói: "Anh càng nhẹ nhàng em càng thấy anh nói xạo? Bình thường Trấn Thành nói chuyện với em bằng một thái độ rất gia trưởng, không biết trân trọng em".

Khi thấy Hari giận, Trấn Thành hỏi: Em sẽ không lấy anh nữa? Hari đáp: Lỡ có bầu chẳng nhẽ không lấy anh?

Trấn Thành trả lời: Ủa mình có bầu rồi à? Trước câu hỏi này, Hari đưa tay ra tát Trấn Thành rồi xưng mày tao tỏ thái độ tức giận.

Tuy nhiên, ở cuối tiểu phẩm, Trấn Thành còn nói lời yêu Hari khiến khán giả xúc động.

Xem: Hari Won tát Trấn Thành trên truyền hình

Liên Kiệt
Theo Đời sống Plus/GĐVN