Thứ tư, 27/10/2021 | 21:06
RSS

Trấn Thành và Hari Won, cặp vợ chồng 'lầy lội' nhất showbiz Việt

Thứ bảy, 05/05/2018, 07:27 (GMT+7)

Là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt, Trấn Thành - Hari Won còn được biết đến với độ "lầy lội" không tưởng. Cả hai liên tục có những hành động "dìm hàng" nhau không thương tiếc.

Trấn Thành- Hari Won, cặp vợ chồng 'lầy lội' nhất showbiz Việt
Trấn Thành- Hari Won cặp vợ chồng 'lầy lội' nhất showbiz Việt

Trấn Thành vừa mới đưa gia đình vợ và một số cộng sự thân thiết đi ăn. Để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, nam danh hài quyết định quay một đoạn clip ngắn 4 phút.

Trong clip này, Trấn Thành giới thiệu lần lượt các thành viên có mặt trên bàn ăn. Đến em gái ruột Hari Won, Trấn Thành nói: "Hiện nay em gái Hari Won đang trong tình trạng ế. Quý vị muốn làm quen hãy liên hệ Trấn Thành".

Sang đến mẹ vợ, nam danh hài chia sẻ vui: "Má vợ tôi là người phụ nữ lúc nào cũng cắm cúi ăn".

Khi chuyển điện thoại để cho Hari Won quay tiếp, nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" không ngần ngại chê "yêu" ông xã rằng: "Đây là một người rất mũm mĩm. mặt bự chà bá như là mặt trăng trên trời mà vẫn ăn như chưa từng ăn...".

Đối đáp lại vợ mình, Trấn Thành nhấn mạnh bữa hôm nay là do anh trả tiền. Ngay lập tức, Hari Won chuyển giọng và nói: "Chồng là đẹp trai nhất trên đời. Anh là ngôi sao của bữa ăn hôm nay".

Là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt, Trấn Thành - Hari Won còn được biết đến với độ "lầy lội" không tưởng. Mặc dù đã về chung nhà hơn 1 năm nhưng cả hai liên tục có những hành động "dìm hàng" nhau không thương tiếc.

Thậm chí, Trấn Thành còn nhiều lần "vạch mặt" những thói hư tật xấu của Hari Won ngay trên mạng xã hội khiến cô nàng ngượng chín mặt. Đáp lại sự lầy lội của ông xã, Hari Won cũng không quên trả thù mỗi khi có cơ hội. Những clip hai vợ chồng danh hài - ca sĩ đăng tải đều thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN