Thứ tư, 01/12/2021 | 10:57
RSS

Bắt chước cô giáo Tiếng Anh, Trấn Thành đòi Hương Giang nộp 100K

Thứ năm, 10/05/2018, 09:36 (GMT+7)

Trấn Thành vẫn không buông tha và bắt Hương Giang phải đóng… 100 ngàn đồng tiền phạt với phát ngôn “Sân chơi này là của anh, luật của anh”

Bắt chước cô giáo Tiếng Anh, Trấn Thành đòi Hương Giang nộp 100 nghìn
Bắt chước cô giáo Tiếng Anh, Trấn Thành đòi Hương Giang nộp 100 nghìn

Mới đây, clip hậu trường của chương trình Khi đàn ông mang bầu bị rò rỉ khiến dân mạng thích thú.

Cụ thể trong đoạn clip 2 phút, Trấn Thành liên tục than thở vì không được quay hình. Vì “rảnh quá”, anh bất giác nhìn quanh và đưa ra lý do khiến việc quay hình bị đình trệ là do các nghệ sĩ sử dụng điện thoại quá nhiều. Cùng lúc, nam danh hài lần lượt trách móc Hari Won Kỳ Duyên và trường giang nhưng đều nhận lại những lý do hết sức “hợp tình, hợp lý”.

Hương Giang cũng là “nạn nhân” tương tự xuất hiện trong đoạn clip, song cách phản ứng của cô nàng là yếu tố khiến 2 phút bỏ công của Trấn Thành trở nên đặc biệt hơn hẳn. Giải thích cho việc dùng điện thoại, Hương Giang cho biết do chưa tới giờ quay nên mới tranh thủ sử dụng. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn không buông tha và bắt Hương Giang phải đóng… 100 ngàn đồng tiền phạt với phát ngôn “Sân chơi này là của anh, luật của anh” như cách cô giáo tiếng Anh đuổi học trò khỏi lớp vì 100k cách đây ít lâu.

Đáp lại, Hương Giang “bắt nhịp” với Trấn Thành rất nhanh khi cùng phản ứng cực gắt: “Anh có quyền gì, em không đóng đấy. Anh lừa đảo à?”. Trước thái độ cứng rắn của Hoa hậu Chuyển giới, Trấn Thành đành ngậm ngùi quay bước: “Em không rời khỏi đây thì anh rời khỏi đây!”. Dù chỉ là khoảnh khắc vui đùa của các nghệ sĩ trong hậu trường, tuy nhiên, việc Trấn Thành phải “cứng họng” trước phản ứng của Hương Giang khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. 


Xem thêm: Trấn Thành đòi Hương Giang 100k

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN