Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:37
RSS

Khánh Thi tiết lộ đã "chia tay" Thu Thủy vì giận nhau

04-02-2018 08:42:07

Kiện tướng dancesport Khánh Thi khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ sự thật không còn thân thiết với ca sĩ Thu Thủy vì giận nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi bất ngờ chia sẻ sự ngạc nhiên về sản phẩm âm nhạc mới ra mắt của ca sĩ Thu Thủy. Được biết là chị em khá thân trong showbiz vào thời gian trước, nhưng bẵng đi không còn thấy Khánh Thi và Thu Thủy chia sẻ với nhau. Kiện tướng dancesport đã tiết lộ lý do cả hai không chơi với nhau nữa. Nguyên nhân là vì Khánh Thi và nữ ca sĩ sinh năm 1984 giận nhau.

Theo đó, giám khảo Bước nhảy hoàn vũ trải lòng: “Cô em thân thiết ngày nào giờ đã hết thân do mình chủ động không chơi với nó vì giận nó. Chuyện nó chia tay mình cũng không hỏi thăm vì có hỏi cũng làm được gì cho nó đâu. Và cũng vì mình không ủng hộ chuyện đưa lên mặt báo”.

Khánh Thi và Thu Thủy

Mặc dù không còn thân thiết như xưa, nhưng khi Thu Thủy ra mắt sản phẩm mới, Khánh Thi đã vô cùng ngạc nhiên. Nội dung của MV nói về cuộc hôn nhân không trọn vẹn của Thu Thủy. 

“Vậy mà hôm nay đọc báo về MV của nó, mình khóc mới lạ. Chắc chắn rằng vài phút ngắn ngủi chẳng thể nào nói lên được hết nỗi đau mà nó gánh chịu. Cũng chẳng thể nào giải thích được lý do chính đáng mà nó và bạn tui chia tay. Nhưng dù ở góc độ nào thì là phụ nữ cũng sẽ đều đồng cảm với nó. Quá xúc động” - Khánh Thi xúc động khi xem MV của Thu Thủy.

Với danh nghĩa từng là chị, bạn và đồng nghiệp, không có lý do gì cô không ủng hộ cựu thành viên nhóm Mây trắng. Khánh Thi chốt lại: “Có thương nó lại chút mà vẫn giận nó nhiều”.

Khánh Thi vốn là bạn của chồng cũ Thu Thủy. Anh trai của “kiện tướng dancesport” cũng từng hỗ trợ đắc lực cho giọng ca Anh tin mình đã cho nhau kỷ niệm giành chiến thắng trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN