Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:44
RSS

Hậu ly hôn, Thu Thuỷ 'cứng họng' trước câu hỏi của con trai

02-02-2018 16:46:00

Ly hôn chồng sau 17 năm yêu thương và gắn bó, ca sĩ Thu Thủy nhiều lần lặng người trước câu hỏi của con trai.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Thủy khiến người hâm mộ xúc động khi chia sẻ tâm thư gửi bé Gia Lạc. Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con. Dù cố gắng mạnh mẽ nhưng trước sự hồn nhiên của con trai khi bâng quơ hỏi “Mẹ ơi! Ba đâu rồi?”, cựu thành viên H.A.T vẫn không khỏi “lặng người”.

Cô viết: “Con biết không? Đôi lúc vô tình con bâng quơ hỏi mẹ ‘Mẹ ơi ba đâu rồi?’. Mẹ cứng đơ cổ họng vì sự hồn nhiên của con. Có những câu chuyện khi trưởng thành mẹ sẽ từ từ thỏ thẻ lại cùng con, để khi đấy câu chuyện nó sẽ khác. Sẽ không còn bi quan, giận hờn, hay oán trách.

Nó chỉ đơn thuần là một câu chuyện kể. Đơn thuần là quá khứ của mẹ con mình thôi. Mẹ là người đã bất chấp mọi khó khăn để đưa con đến bên mẹ thế nên những gì tốt đẹp nhất mẹ luôn muốn dành cho con.

Mẹ buồn chứ! Nhưng mẹ hứa sẽ chỉ kể cho con những câu chuyện vui trong cuộc sống còn những câu chuyện không vui, mẹ xin giữ lại”.

Hậu ly hôn, Thu Thuỷ cứng họng trước câu hỏi của con trai

Hậu ly hôn, Thu Thuỷ cứng họng trước câu hỏi của con trai
Thu Thủy và con trai

Thiếu đi người đàn ông trụ cột trong gia đình, Thu Thủy không vì thế mà nản lòng, cô chỉ cần con trai an nhiên trưởng thành, làm điểm tựa cho mẹ là đủ: “Con chỉ cần cho mẹ được con ôm ngủ, được con ôm hôn rồi con nói ‘Mẹ ơi, thương mẹ’. Chỉ cần nhiêu đó thôi mẹ hạnh phúc lắm. Con hãy là một người đàn ông tốt nha con! Yêu con trai của mẹ” - Thu Thuỷ trải lòng.

Cách đây 2 tháng, ca sĩ Thu Thủy gây xôn xao khi công khai đã ly hôn chồng sau 17 năm bên nhau. Câu chuyện  chồng cũ vô tâm, ích kỷ, thậm chí đi khỏi nhà tới mười ngày nửa tháng, bỏ bê con cái của Thu Thủy nhận nhiều sự chia sẻ của dư luận. 

Hậu ly hôn, Thu Thuỷ cứng họng trước câu hỏi của con trai
Thu Thủy và chồng cũ 

Năm 2014, Thu Thuỷ gây bất ngờ khi bí mật làm đám cưới với bạn trai đại gia tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Cô và ông xã đã có thời gian dài hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân. Sau khi kết hôn, Thu Thuỷ và chồng ít khi xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN