Thứ bảy, 26/09/2020 | 20:05
RSS

Khác hẳn Thái trong 'Hoa hồng trên ngực trái', Ngọc Quỳnh ngoài đời luôn ngọt ngào, chia sẻ với vợ

Thứ tư, 12/08/2020, 13:30 (GMT+7)

Dù lịch diễn bận rộn nhưng diễn viên Ngọc Quỳnh luôn tranh thủ thời gian giúp đỡ việc gia đình và cùng vợ nuôi dạy con cái.

Sau nhiều năm vắng bóng, Ngọc Quỳnh trở lại điện ảnh với vai Thái trong "Hoa hồng trên ngực trái". Trong phim Thái là anh chồng sở khanh, gia trưởng, vì nhân tình mà ruồng bỏ vợ con. Thế nhưng ngoài đời, Ngọc Quỳnh khác hẳn - một ông chồng tâm lý, yêu thương vợ con hết mực.

Ngọc Quỳnh
Diễn viên Ngọc Quỳnh

Khi được hỏi về việc cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình như thế nào để giữ gìn hạnh phúc tổ ấm, nam diễn viên sinh năm 1980 chia sẻ trên Vietnamnet: “Nhiều người nghĩ rằng nghề diễn viên thường phải đi từ sáng đến tối, không có thời gian quan tâm đến gia đình. Nghề diễn cũng có những khi rất rảnh nhưng khi vào giai đoạn công việc căng thẳng thì việc ra khỏi nhà vào lúc 6h30 sáng và 23h30 mới về đến nhà mới xuất hiện thường xuyên.

Đặc biệt, với những chuyến công tác dài ngày thì đành chấp nhận chỉ được gặp, hỏi thăm gia đình qua màn hình điện thoại. Do đó, bản thân Ngọc Quỳnh cũng phải sắp xếp thời gian hợp lý để vợ và con không phải suy nghĩ nhiều về việc này.

Do đặc thù công việc phải đi công tác nhiều nên thời gian rảnh tôi thường tranh thủ ở bên gia đình nhiều hơn. Theo tôi nghĩ, quan trọng nhất vẫn là sự chia sẻ dù đó chỉ là việc nhỏ nhất với gia đình, khi đó mới có sự thấu hiểu và thông cảm dành cho nhau”.

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh cũng chia sẻ rằng cho đặc thù công việc nên sẽ không thể tránh khỏi việc phải đóng cặp với những bạn diễn nữ xinh đẹp. Anh cho biết thời gian đầu bản thân cũng cảm thấy áp lực với vợ nhưng dần dần cũng quen. Nam diễn viên cho rằng điều quan trọng nhất là tự mình phải có khoảng cách với bạn diễn để người nhà yên tâm. 

Ngọc Quỳnh
Diễn viên Ngọc Quỳnh cùng với vợ

Khi được hỏi về việc chia sẻ công việc giữa hai vợ chồng, Ngọc Quỳnh thẳng thắn nói: “Đối với vợ tôi để hiểu và cảm thông cho nghề nghiệp của chồng thì đơn giản lắm. Tôi luôn chia sẻ với cô ấy, thậm chí tất cả các mối quan hệ từ đồng nghiệp cơ quan đến bạn bè ở ngoài đời cả hai vợ chồng đều biết và chơi cùng nhau như những người bạn.

Việc này cũng làm cho người bạn đời của tôi yên tâm tương đối với các mối quan hệ về công việc và cuộc sống”.

Ngọc Quỳnh

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ gia đình anh rất rõ ràng trong việc nuôi dạy con cái. Anh cho rằng con cái luôn cần tình cảm từ cả bố và mẹ, các bé cũng cần sự dạy dỗ nghiêm khắc để thấu hiểu và trưởng thành. Khi bé sai thì bố hoặc mẹ phải dạy dỗ và người kia không được xen vào, điều này giúp tránh được việc con cái yêu bố ghét mẹ và ngược lại.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN