Thứ năm, 13/05/2021 | 09:40
RSS

Selena Gomez xác nhận kết hợp với BlackPink trong sản phẩm mới

Thứ tư, 12/08/2020, 11:35 (GMT+7)

Vừa qua, Selena Gomez đã chính thức lên tiếng xác nhận cô và BlackPink sẽ kết hợp với nhau trong sản phẩm âm nhạc mới, được ra mắt vào ngày 28/8.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc BlackPink sẽ có màn kết hợp với ngôi sao nhạc Pop, Selena Gomez. Ngay khi thông tin được đăng tải, người hâm mộ phấn khích và đặt kỳ vọng vào sản phẩm này của nhóm.

selena và blackpink
Báo Hàn đưa tin BlackPink sẽ hợp tác với Selena Gomez trong đĩa đơn phát hành tháng 8

Không chỉ có vậy, cách đây vài giờ, trên trang mạng xã hội của mình, chính nữ ca sĩ "Good for you" Selena Gomez cũng đã ‘lên tiếng’ xác nhận lại một lần nữa thông tin trên. Cô cho biết: “So SO excited to announce BLACKPINK and I have a new song coming out August 28th!” (Rất vui mừng được thông báo rằng BlackPink và tôi sẽ cùng ra mắt bài hát mới vào ngày 28/8).

 

selena và blackpink
Selena Gomez chính thức xác nhận lần kết hợp này với BlackPink

Được biết, đây sẽ là đĩa đơn tiếp theo sau "How you like that" của BlackPink, mở đường cho album phòng thu đầu tay của nhóm, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 02/10 năm nay. Hiện tại, YG Enteratainment vẫn chưa tiết lộ tên bài hát mới cũng như các dự định ra mắt MV và quảng bá trên sóng truyền hình về sản phẩm lần này.

selena và blackpink
Hình ảnh "nhá hàng" cho đĩa đơn mới của BlackPink

Trong năm 2020, BlackPink có kế hoạch tập trung vào thị trường toàn thế giới Một dự án toàn cầu với Universal Music Group đang được tiến hành, và từng phần của quá trình này đang kết hợp với nhau tốt đẹp theo từng bước một.
 

selena và blackpink
Selena Gomez và thành viên nhóm BlackPink

Trước Selena Gomez, nhóm nhạc 4 cô gái này cũng đã từng hợp tác với Dua Lipa trong ‘Kiss And Make Up’ cũng như Lady Gaga trong ‘Sour Candy’ và nhận được phản hồi tích cực của khán giả trong nước và quốc tế

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN