Thứ tư, 21/10/2020 | 17:40
RSS

Chấn động tin Lisa (BLACKPINK) bị quản lý cũ lừa 19 tỷ đồng

Thứ ba, 02/06/2020, 11:17 (GMT+7)

Mới đây, Market News đưa tin Lisa đã bị quản lý cũ của BLACKPINK lừa đảo số tiền khủng lên đến 1 tỷ won (tương đương 19 tỷ đồng).

Sáng nay (2/6), Market News đã đưa tin độc quyền về vụ án Lisa (BLACKPINK) bị lừa đảo 1 tỷ won (19 tỷ đồng). Và sau vài tiếng đồng hồ, YG Entertainment đã chính thức xác nhận thông tin này là hoàn toàn chính xác, đồng thời đưa ra thông tin chi tiết về vụ việc được điều tra theo quy mô quốc tế này. Đáng chú ý, cách Lisa xử lý vụ án không khỏi khiến công chúng ngưỡng mộ vì nhân cách vàng của nữ idol.

Chấn động tin Lisa BLACKPINK bị quản lý cũ lừa 19 tỷ đồng

Theo người cung cấp thông tin, quản lý này đã đồng hành cùng Blackpink từ khi nhóm debut và được Lisa rất tin tưởng từ những năm tháng tân binh của cô ấy. Không chỉ vậy, người quản lý cũng nhận được sự tín nhiệm của các thành viên khác và nhân viên công ty. Tuy nhiên, người quản lý đã lợi dụng tình bạn với Lisa, nhận tiền với lý do tìm kiếm bất động sản giúp cô nhưng sau đó lại nướng hết vào bài bạc.

Chấn động tin Lisa (BLACKPINK) bị quản lý cũ lừa 19 tỷ đồng

Nguồn tin tiết lộ: "Lisa là thành viên nước ngoài, một thân một mình ở Hàn Quốc, vì vậy cô ấy rất dễ bị tổn thương bởi những chuyện như thế này, bao gồm cả chuyện tiền bạc. Câu chuyện này cũng rất dễ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của quản lý trong nước".

Thông tin trên vừa được đưa ra đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Nhiều người phẫn nộ chỉ trích viên quản lý cũ này, đồng thời cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì niềm tin của Lisa đặt nhầm chỗ.

Hiện tại YG xác nhận đúng là Lisa bị quản lý lừa 1 tỷ won. Nữ thần tượng mong muốn sự việc được giải quyết suôn sẻ. Người quản lý kia hiện đã hoàn trả một phần số tiền và lập kế hoạch trả nợ cho Lisa.

Nguyệt Ánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN