Thứ bảy, 15/05/2021 | 15:24
RSS

BLACKPINK bất ngờ tung poster ấn định ngày ra mắt full album đầu tiên

Thứ ba, 28/07/2020, 10:45 (GMT+7)

Trong khi fan mòn mỏi chờ BLACKPINK thông báo ngày tái xuất trong tháng 8 thì mới đây YG đã chính thức công bố thời gian và tên gọi full album đầu tiên của nhóm.

Sáng sớm ngày hôm nay, YG đã nhá hàng poster thông báo sự trở lại của BLACKPINK vào đầu tháng 10 với full album mang tên “The album”. Thế nhưng teaser lần này chẳng hề liên quan tới màn comeback tháng 8 mà công ty đã công bố cách đây không lâu. Trong khi fan mòn mỏi chờ BLACKPINK thông báo ngày tái xuất trong tháng 8 thì 4 cô nàng đã công bố album đầu tay với thời gian và tên gọi rõ ràng.

BLACKPINK
BLACKPINK sẽ chính thức trình làng full album của nhóm sau 4 năm hoạt động

Theo đó, vào ngày 2/10/2020, album đầu tay của BLACKPINK sẽ chính thức trình làng với tên gọi “The Album”. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên (dạng full album) sau 4 năm hoạt động của nhóm.  

BLACKPINK
Poster thông báo về full album đầu tay của BLACKPINK

Mới đây, nhạc sĩ kiêm ca sĩ Ryan Tedder cũng đã xác nhận anh sẽ có 1 ca khúc chuẩn bị ra mắt với BLACKPINK. Khả năng cao là Ryan Tedder sẽ có màn kết hợp với nhóm nữ nhà YG trong single hoặc album sắp tới.

BLACKPINK
Single tháng 8 của BLACKPINK còn là ẩn số

BLACKPINK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ giành chiến thắng trên các show âm nhạc nhanh nhất trong lịch sử kể từ khi debut khi chỉ mới ra mắt 13 ngày đã chiến thắng chiếc cúp đầu tiên tại Inkigayo. 

BLACKPINK trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên trong lịch sử có 2 MV đạt 100 triệu views chỉ trong năm đầu tiên sau khi debut (Boombayah và Playing With Fire)

Năm 2016, BLACKPINK chiến thắng giải MAMA đầu tiên với hạng mục Music video của năm cho MV Whistle.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN