Chủ nhật, 27/09/2020 | 09:50
RSS

Quản lý bức xúc lên tiếng khi Hương Giang bị bôi nhọ 'yêu vì hợp đồng'

Thứ tư, 12/08/2020, 10:22 (GMT+7)

Giữa lúc chuyện tình yêu của Hương Giang đang xây xôn xao khắp các diễn đàn mạng, quản lý của nàng hậu có chia sẻ đáng chú ý.

Sự kiện:
Hương Giang

Những ngày vừa qua, sau khi chính thức công khai bạn trai CEO người Singapore Matt Liu, Hương Giang bất ngờ vướng vào liên hoàn drama. Giữa lúc chuyện tình cảm đang bị bàn tán khắp nơi, Hương Giang đã lên tiếng và cho biết cô sẽ hạn chế kể chuyện đời tư để bảo vệ hạnh phúc hiện tại. 

Quản lý bức xúc lên tiếng khi Hương Giang bị bôi nhọ 'yêu vì hợp đồng'
Quản lí của Hương Giang lên tiếng khi nàng hậu bị bôi nhọ "yêu vì hợp đồng"

Giữa lúc mọi ồn ào vẫn đang leo thang, quản lý Hương Giang bất ngờ có chia sẻ gây chú ý. Quản lý cho biết suốt 5 năm qua, kể từ khi chia tay Criss Lai, Hương Giang luôn cẩn trọng khi công khai chuyện tình yêu trước công chúng. Thế nhưng, chỉ sau 5 ngày chia sẻ chuyện tình cảm, nữ ca sĩ đã vướng phải loạt ồn ào, thị phi không đáng có.

Quản lý bức xúc lên tiếng khi Hương Giang bị bôi nhọ 'yêu vì hợp đồng'

Người này viết: "Suốt 5 năm qua, cô gái ấy chưa một lần công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội. Lúc nào cũng cẩn trọng với chuyện tình cảm dù lúc nổi tiếng hay không nổi tiếng, cũng chưa bao giờ phải yêu ai đó để được nổi tiếng hơn. Vậy mà mới chỉ hạnh phúc vỏn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đến giờ chỉ dám post 2 tấm hình chung, mà chưa một giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao?

Một ngày mà nào là tin đồn, nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng pr chuyện tình cảm? Tôi nói nhé, nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta? Hương Giang có làm gì sai trong chuyện này để mà phải chịu điều tiếng, miệt thị như vậy?"

Quản lý bức xúc lên tiếng khi Hương Giang bị bôi nhọ 'yêu vì hợp đồng'

Cuối cùng, quản lí của Hương Hiang dành lời an ủi cho cô: "Thôi, chị Giang đừng lo, em và mọi người cùng các bạn fans luôn ở đây sát cánh, đồng hành cùng chị. Vững tin và mạnh mẽ lên nhé cô gái có vẻ bên ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối".

Sau tất cả, giọng ca Tặng anh cho cô ấy chỉ mong một mối quan hệ bình yên bên cạnh người thương, đơn giản chỉ có vậy. Bên cạnh đó, Bảo Lâm cũng lên tiếng phủ nhận những thông tin thất thiệt xoay quanh câu chuyện giữa Hương Giang và Matt Liu, khẳng định hoàn toàn không có chuyện hợp đồng pr tình cảm như nhiều lời đồn thổi.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN