Thứ bảy, 16/10/2021 | 23:01
RSS

Khả Như bất ngờ vì thí sinh tự ý thay đổi kịch bản

Thứ bảy, 24/06/2017, 09:38 (GMT+7)

Tiết mục của Phi Nguyễn do nữ đạo diễn, diễn viên Khả Như cố vấn. Tuy nhiên, sau phần thi, cô hoàn toàn bất ngờ khi thí sinh này đã tự ý thay đổi kịch bản theo một hướng khác.

Đêm thi thứ 5 của Cười xuyên Việt 2017 có chủ đề Nóng vừa được lên sóng vào 21h hôm qua (23/6) trên kênh THVL1. 4 thí sinh đầu tiên của bảng Tài năng là Hồng Thanh, Lâm Thắng, Phạm Hy và Phi Nguyễn đã tranh tài. Trong đó, Phi Nguyễn đã tự ý thay đổi kịch bản khiến Khả Như bất ngờ. 

Cười xuyên Việt 2017

Trong đêm thi thứ 5 của Cười xuyên Việt 2017, Phi Nguyễn (đứng giữa) đã tự ý thay đổi kịch bản

Ở chủ đề Nóng của tuần này, Phi Nguyễn muốn phản ánh một vấn đề cũng đang rất “hot” hiện nay đó là các ông bố, bà mẹ, bạn bè, người thân…luôn hối thúc, ép các cô gái có tuổi nhanh chóng lấy chồng để thoát khỏi số “ế”. Tuy nhiên, không ai quan tâm sau cuộc hôn nhân đó, cô gái có hạnh phúc không?

Cười xuyên Việt 2017 2

Mặc dù mang thông điệp khá hay nhưng tiểu phẩm Hợp đồng của Phi Nguyễn chưa thể hiện rõ được thông điệp này. Câu chuyện của Phi Nguyễn chưa có sự chắt lọc gọn gàng. Nội dung câu chuyện nói về một cô gái đang “ế” (Phương Lan) và bị gia đình nội ngoại 2 bên hối thúc cưới chồng. Bí bách quá, cô gái mới thuê một chàng trai (Phi Nguyễn) giả làm người yêu của mình.

Cười xuyên Việt

Trong ngày ra mắt gia đình của cô gái, chàng trai chứng kiến mối hiềm khích của bà dì bên ngoại (Quỳnh Hồ) và ông chú bên nội (Hữu Đằng). Sau khi tìm hiểu anh mới biết cả hai vốn là tình cũ của nhau nhưng tình duyên trắc trở nên đâm ra thù hận dẫu trong lòng còn rất yêu thương nhau. Anh đã giúp cả hai xóa được mối thù năm xưa để hàn gắn lại. Cảm kích công lao của chàng trai, cô gái nảy sinh tình cảm và quyết định hẹn hò thật cùng anh.

Cuoi xuyen Viet 2017 5

Nhận xét về tiết mục, danh hài Việt Hương chia sẻ kinh nghiệm cho Phi Nguyễn khi làm hài, kịch bản cần phải súc tích, ngắn gọn, đơn giản, có mảng miếng, còn kịch bản của Phi Nguyễn thiếu mảng miếng hài. Danh hài Vân Sơn cũng cho rằng tiết mục không giải quyết được vấn đề “ế” của cô gái, không đi theo chủ đề ban đầu mà lại dàn trải nhiều.

Cười xuyên Việt 2017 6

Danh hài Vân Sơn và Việt Hương

Tiết mục của Phi Nguyễn cũng do nữ đạo diễn, diễn viên Khả Như cố vấn. Tuy nhiên, sau phần thi của Phi Nguyễn, Khả Như đã chia sẻ mình hoàn toàn bất ngờ khi Phi Nguyễn tự ý thay đổi kịch bản theo một hướng khác, trong khi kịch bản trước đó đã được cô và Phi Nguyễn thống nhất, tập luyện.

Cười xuyên Việt 2017 8

Khả Như bất ngờ khi Phi Nguyễn đã thay đổi kịch bản trước đêm thi Cười xuyên Việt

Đạo diễn dàn dựng Diệp Tiên cũng buồn vì anh đã từng xem Phi Nguyễn diễn kịch bản đó, hài hước hơn, dễ thương hơn và không hiểu sao nam thí sinh lại bất ngờ thay đổi kịch bản trước đêm thi.  

Điểm trung bình cho tiết mục của Phi Nguyễn là 8,75, tương tứng với 8 triệu 750 ngàn đồng, chia đều cho Phi Nguyễn và Khả Như. Cộng với đêm thi trước là 9,25, Phi Nguyễn nhận được tổng điểm 18. Với số điểm này, Phi Nguyễn chưa thể vượt qua Hồng Thanh nên đã phải chia tay chương trình. 

“Hoàng tử tấu hài” Hồng Thanh và “người trong giang hồ” Lâm Thắng là 2 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm thi và được bước tiếp vào vòng trong.

Tiết mục 100% Yêu em của Lâm Thắng nhận được nhiều lời khen của giám khảo Cười xuyên Việt 2017

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN