Thứ ba, 28/09/2021 | 04:32
RSS

"Điệp vụ đối đầu" phản ánh nạn bán độ trong bộ môn thể thao vua

Thứ tư, 21/06/2017, 13:58 (GMT+7)

"Điệp vụ đối đầu" tập 11 với Mật vụ túc cầu phản ánh nạn bán độ trong môn thể thao vua. Mật vụ lần này, thủ lĩnh Khả Như đã nhanh chóng giành chiến thắng.

Tập 11 của gameshow hài trinh thám Điệp vụ đối đầu vừa phát sóng vào tối ngày 20/6 vừa qua. “Mật vụ túc cầu” là tập có nội dung khá lạ, tình tiết hấp dẫn, do nam diễn viên có biệt danh “hà mã làng hài” Quốc Khánh viết kịch bản và đạo diễn Diệp Tiên dàn dựng.

Điệp Vụ Đối Đầu

Điệp Vụ Đối Đầu đối đầu tập 11 quy tụ dàn diễn viên hài xuất thân từ "Cười xuyên Việt". Ảnh: BTC

Nội dung câu chuyện phản ánh những góc khuất của các cầu thủ bóng đá lên án hành vi gian lận, bán độ, cá cược, ăn chia... Đây là tập được nhiều khán giả chờ đợi bởi có sự góp mặt của các nam diễn viên hài “thần tượng” xuất thân từ chương trình Cười xuyên Việt.

Năm nhân vật bị tình nghi trong mật vụ này đều là người có thù oán với kẻ bị trọng thương trên nền môn thể thao vua để phản ánh những góc khuất bên trong đó. Nhiệm vụ của hai đội chơi là tìm ra thủ phạm đã đánh Tú bị gãy chân. 

Diep Vu Doi Dau

Thủ lĩnh Khả Như giành chiến thắng mật vụ "khó xơi". Ảnh: BTC

Nhân vật bị hãm hại lần này là người có tài năng nhưng cũng bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Bởi vậy trong danh sách 5 kẻ tình nghi có đến 4 người hắn đã gây thù chuốc oán. 

Nhóm điệp viên tham gia lần này là: ca sĩ Long Nhật, diễn viên Hồng Trang (Khả Như làm thủ lĩnh), diễn viên hài Tiết Cương, diễn viên Lam Phương (Nam Thư làm thủ lĩnh). Trong quá trình phá án, Nam Thư giành quyền trả lời trước. Giành quyền trả lời sau, nhưng đội Khả Như đã tìm ra thủ phạm chính xác trong 5 kẻ tình nghi.

Ngoài Khả Như, cố vấn Huỳnh Lập cũng là người đưa ra đáp án đúng. Trước khi các điệp viên điều tra, Huỳnh Lập đã khẳng định chỉ có Khoa là nhân vật có khả năng là thủ phạm cao nhất. Với kết quả này, đội của Khả Như - Long Nhật - Hồng Trang giành được 15 triệu đồng, còn đội Nam Thư chỉ mang về được 10 triệu đồng.

Ngọc Quỳnh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN