Thứ hai, 16/05/2022 | 18:21
RSS

Hoa hậu Phương Nga sẽ công bố chứng cứ mới trong phiên tòa ngày 22/6

Thứ ba, 20/06/2017, 14:57 (GMT+7)

Trương Hồ Phương Nga (hoa hậu người Việt tại Nga) cho biết đã cùng ông Cao Toàn Mỹ đi du lịch nước ngoài 17 lần. Cô vẫn còn lưu giữ những bằng chứng này và sẽ công bố trong phiên tòa ngày 22/6.

TAND TP.HCM dự kiến xét xử bị cáo Trương Hồ Phương Nga​ (30 tuổi, hoa hậu người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (29 tuổi) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản vào ngày 22/6.

Theo thông tin trên VnExpress, bào chữa cho hoa hậu Phương Nga lần này có luật sư Nguyễn Kiều Hưng, Nguyễn Văn Quynh (Đoàn luật sư TP.HCM) và Nguyễn Văn Dũ. HĐXX cũng triệu tập 5 người có quyền và nghĩa vụ liên quan để làm rõ vụ án trong đó có bạn trai của Dung.

Luật sư Quynh chia sẻ trên Ngoisao.net, ông đã có buổi gặp gỡ thân chủ trong trại giam hồi tuần trước. Người đẹp vẫn khỏe mạnh và sẵn sàng tâm lý cho phiên xử sắp tới.

Trương Hồ Phương Nga

Trương Hồ Phương Nga sẽ công bố chứng cứ mới trong phiên tòa ngày 22/6. Ảnh: Đức Huy

Trong buổi làm việc với luật sư, cô đã tâm sự về quan hệ tình cảm giữa mình và ông Cao Toàn Mỹ (người được xác định là bị hại trong vụ án). Nga nói cô và ông Mỹ yêu nhau từ năm 2012. Lúc quen Nga, ông Mỹ nói mình đang ly thân. Người đẹp sau đó đưa ra điều kiện là hàng ngày ông Mỹ phải đến thăm mình, cùng ăn cơm và đi du lịch cùng nhau. 

Tuy nhiên, được một thời gian, cả hai xảy ra mâu thuẫn, thường cãi nhau vì ghen tuông. Nga cho rằng ông Mỹ có người yêu mới còn ông Mỹ thì không cho Nga đi đóng phim.

Số tiền 16,5 tỷ là tiền ông Mỹ cho cô và hoàn toàn tự nguyện. Đó là điều kiện để cả hai thỏa thuận duy trì mối quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm, bởi cô lo nếu bị ông Mỹ bỏ sẽ không thể một mình tự trang trải cuộc sống.  

Truong Ho Phuong Nga

Đại gia Cao Toàn Mỹ. ICT News

Nữ thân chủ cho biết cô và ông Mỹ đã 17 lần xuất ngoại cùng nhau để đi du lịch. Những bằng chứng này cô vẫn còn lưu giữ và sẽ công bố trong phiên tòa sắp tới. Quá trình điều tra bổ sung, một luật sư khác bào chữa cho cô đã kiến nghị cơ quan điều tra làm rõ tình tiết này. Song kết quả điều tra hoàn toàn không nhắc tới.

Về nội dung những đoạn email ông Mỹ gửi cho cô được lan truyền trên mạng, Nga nói đó hoàn toàn là có thật. 

Cao Toàn Mỹ

Hoa hậu Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung sẽ tiếp tục hầu tòa vào ngày 22/6. Ảnh: H.D

Hồi tháng 9/2016, TAND TP.HCM đã đưa vụ án ra xét xử. Quá trình thẩm vấn, Nga và bạn đều kêu oan, khai nhiều tình tiết mới nên tòa đã trả hồ sơ điều tra bổ sung. 

Sau khi điều tra thêm, cơ quan công tố vẫn giữ nguyên quan điểm cáo buộc hoa hậu Phương Nga và đồng phạm lừa ông Mỹ mua nhà giá rẻ chiếm đoạt của đại gia 16,5 tỷ đồng. Theo cáo trạng, nhận được tiền, Nga né tránh, không bàn giao nhà cho ông Mỹ mà chiếm đoạt. Khi bị ông Mỹ làm đơn tố cáo, Nga thuê một cặp vợ chồng đánh đại gia để buộc ông rút đơn.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN