Thứ năm, 23/09/2021 | 04:37
RSS

Nhà báo Tạ Bích Loan thay thế Lại Văn Sâm ở VTV3

Thứ ba, 20/06/2017, 12:01 (GMT+7)

Trên trang cá nhân MC Hữu Bằng của bản tin Thời sự 19h tiết lộ thông tin nhà báo Tạ Bích Loan vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3.

Hữu Bằng viết: "Hôm nay rất vui, được gặp chị Thanh và rất nhiều người con ưu tứ của quê hương Ninh Bình. Cũng xin chúc mừng sếp cũ của tôi, chị Tạ Bích Loan, vừa có quyết định nhận công tác mới tại VTV3. Chúc mừng các đồng nghiệp nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam!".

Tạ Bích Loan

MC Hữu Bằng khoe bức ảnh chụp với MC Tạ Bích Loan. Ảnh: FBNV

Sau khi có thông tin MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu thôi công tác từ ngày 1/7 đã có nhiều thông tin đưa ra rằng nhà báo Tạ Bích Loan sẽ là người thay thế vị trí của anh. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, MC Tạ Bích Loan sẽ đảm đương công việc phụ trách VTV3.

Tạ Bích Loan là một trong những gương mặt được khán giả yêu mến khi tham gia biên tập và dẫn: Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Người đương thời và Khởi nghiệp. Gần đây chị dẫn chương trình thu hút sự quan tâm lớn của dư luận là 60 phút mở.

Ta Bich Loan

Những năm gần đây, với cương vị Giám đốc kênh VTV6, Tạ Bích Loan không còn dẫn nhiều vì bận với công việc quản lý. Tuy nhiên, khi có những chương trình quan trọng, nhà báo Tạ Bích Loan vẫn xuất hiện và gây ấn tượng bởi cách dẫn sắc sảo, linh hoạt.

Ánh Ngọc
Theo Vietnamnet