Thứ sáu, 24/09/2021 | 23:15
RSS

Kết cục không ai ngờ của cặp đôi 9X nên duyên nhờ chàng trai "nằm vùng" trong nhóm kín chị em

Thứ tư, 07/06/2017, 14:57 (GMT+7)

Chuyện tình qua mạng thực sự không còn hiếm trong thời đại ngày nay, thế nhưng để có một cái kết viên mãn thì không phải cặp đôi nào cũng có được.

Mạng xã hội trở thành nơi kết nối các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước. Và đó cũng là nơi mà rất nhiều câu chuyện tình qua mạng được bắt đầu.

Nhắc đến các hội nhóm dành riêng cho chị em Eva trên Facebook, chắc hẳn ai nấy đều nghĩ ngay đến những câu chuyện muôn muôn thuở xoay quanh các chủ đề chồng con, chuyện mẹ chồng nàng dâu, rồi ngoại tình, đánh ghen...

Đối với cánh đàn ông, "hội chị em Eva" là một tổ chức cực đáng gờm khi các thành viên luôn sẵn sàng đòi công bằng cho những cá nhân phải chịu thiệt thòi trong cuộc sống hôn nhân.

chuyện tình qua mạng 1

Chuyện tình qua mạng được chia sẻ trên nhóm kín của chị em, Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, có nhiều chàng trai thì cho rằng đây là nơi để tìm hiểu tâm lý chị em phụ nữ, từ đó chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống lứa đôi với một nửa của mình sau này. Và câu chuyện của Tuệ Linh (sinh năm 1994) quê ở Thanh Hóa hiện đang làm việc tại Hà Nội với chàng trai Viết Thành (sinh năm 1994, Hà Nội) cũng là một chuyện tình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Linh và Thành quen nhau trên một hội nhóm nổi tiếng dành cho chị em. Linh cho biết: "Do đợt đó mình bức xúc chuyện về một bạn nam. Bạn nam đó mình mới quen thôi chưa yêu cũng chưa thích. Nhưng cũng có nói chuyện nhiều và thân, không hiểu sao bạn này tự nhiên hủy kết bạn với mình rồi chặn số.

chuyện tình qua mạng 2

Cô dâu Tuệ Linh sinh năm 1994. Ảnh: NVCC

chuyện tình qua mạng 3

Chú rể Viết Thành sinh năm 1994. Ảnh: NVCC

Mình thì lúc đó trẻ con, cảm thấy như thế là bị xúc phạm nhân phẩm. Nên mình dùng nickname phụ đăng lên nhóm Eva để tâm sự với các chị em trên đây cho đỡ bực. Rồi anh ấy đọc được, thấy mình có vẻ ngang bướng, có một chút "trẻ trâu", nóng tính, bốc đồng như anh ấy ngày trước nên kết bạn với mình".

Sau khi kết bạn trên Facebook một ngày, Thành chủ động nhắn tin cho Linh. Thế nhưng cô nàng rất tỉnh táo và đề phòng trước một người nói chuyện hay và cũng đẹp trai như Thành: "Trước khi trả lời tin nhắn của anh, mình có qua tường xem ảnh. Thấy anh cũng đẹp trai, lúc đầu nói chuyện thì cả hai cũng đề phòng nên mình cũng chưa biết gì nhiều về anh.

chuyện tình qua mạng 4

Cặp đôi quen nhau qua mạng sẽ nên duyên vào ngày 10/6 tới. Ảnh: NVCC

Qua thời gian, mình thấy nghi ngờ vì anh vừa đẹp trai vừa nói chuyện hay như này mà nói chưa có người yêu thì có phải đang lừa mình không? Hay là có ý đồ gì với mình nhỉ?”.

Quen nhau sau gần 1 tháng thì Tuệ Linh và Viết Thành quyết định gặp mặt nhưng lần đầu gặp gỡ, cả 2 vẫn giữ khoảng cách và chưa có ấn tượng gì về đối phương.

chuyện tình qua mạng 5

Thế nhưng sau đó thời gian ngắn, cặp đôi tiến thêm một bước để đến gần nhau hơn. Tuệ Linh chia sẻ: “Sau 1 thời gian, mình vẫn lững lờ mà anh ấy thì cứ hỏi mãi, thế là mình mới tặc lưỡi nói “nếu bây giờ tài khoản điện thoại anh số cuối là số chẵn thì mình yêu tiếp, số lẻ thì thôi”.

Và sau đó, khi kiểm tra thì tài khoản điện thoại của anh ấy là 6 đồng. Lúc đầu mình cũng định yêu vớ vẩn thôi nhưng ai ngờ càng yêu càng thấy mình may mắn khi ông trời cho mình cơ duyên này”.

chuyện tình qua mạng 6

Hồi đó, Linh đi làm thêm 11 giờ đêm mới về, Thành cứ đợi đến 12 giờ thấy nick cô sáng đèn là vào nói chuyện với Linh. Có hôm ngủ trước thì anh hẹn giờ báo thức dậy để trò chuyện cùng cô.

Nói về người bạn đời của mình Tuệ Linh hạnh phúc chia sẻ: “Anh ấy thích trêu mình. Khi nào cũng trêu mình đến khi gần khóc thì quay sang dỗ dành, rồi sau đó lại cười ngặt nghẽo. Có mấy lần suýt chia tay nhưng khi nào anh ấy cũng làm lành trước”.

Sau một thời gian tìm hiểu, Tuệ Linh cảm thấy cô khá may mắn vì Viết Thành là người tốt, rất yêu và chiều cô. Vì Thành muốn ổn định mọi thứ nên sau hơn 5 tháng tìm hiểu, cặp đôi này đã quyết định về chung một nhà vào ngày 10/6 này.

"Đây là một điều mà bạn bè và những người quen biết đều không thể ngờ tới, bởi vì mọi người đều không nghĩ rằng chuyện tình qua mạng lại có cái kết viên mãn như thế", Tuệ Linh hạnh phúc giãi bày.

L.H
Theo Đời sống Plus