Thứ hai, 25/10/2021 | 03:57
RSS

Anh sếp lương 50 triệu/tháng từ chối loạt gái xinh, giàu có để chung thủy với mối tình 6 năm

Thứ ba, 23/05/2017, 12:57 (GMT+7)

Câu chuyện về một người sếp trẻ tuổi với mức lương 40-50 triệu/tháng nhưng vẫn chung thủy với mối tình 6 năm gây bão mạng.

Một đoạn confession từ nam sinh viên năm cuối với nội dung nể phục sếp lương 50 triệu/tháng nhưng vẫn chung thủy với cô người yêu 6 năm được dân mạng chia sẻ rần rần.

Đoạn chia sẻ có nội dung như sau: 

"Hôm nay sếp mình lại từ chối lời tỏ tình của một chị từng là đối tác của công ty mình. Lúc đầu chỉ là đối tác như bao đối tác khác nhưng chị ấy khi làm việc với anh sếp của mình dần dần thích anh rồi tán tỉnh anh.

Chị ấy cũng có ô tô, có nhà riêng, xinh đẹp. Trong khi đó sếp mình thì còn chưa có nhà riêng. Thực ra là anh mua được rồi nhưng anh bảo để tiền làm nhiều việc lớn hơn, khi nào lấy vợ thì mua nhà sau, anh từ chối chị ấy và nói thẳng ra: "Chúng ta chỉ là đối tác trong công việc, còn nếu em muốn đi xa hơn thì anh xin lỗi, anh có người yêu rồi".

Tại sao anh lại từ chối, lúc vừa từ chối xong, anh nhìn mình rồi cười: "Mày biết sao anh từ chối không? Khi mày ở vị trí của anh, mày mới hiểu. Tiền bạc, vật chất cũng quan trọng nhưng để đánh đổi 1 người bên mình từ lúc khó khăn thì có lẽ anh không bao giờ đánh đổi.

Nếu chấp nhận bỏ người yêu mình để đến với 1 cô gái khác vì họ giàu sang khác gì mình tự hạ thấp bản thân mình đâu. Người ở bên mình lúc khó khăn mới là người yêu thương mình".

bài học tình yêu

Câu chuyện tình yêu nhận được nhiều sự quan tâm sau khi chia sẻ. Ảnh chụp màn hình

Theo như chia sẻ, 28 tuổi vị sếp này đã làm giám đốc, thu nhập 40-50 triệu/tháng, hình thức cao to, đẹp trai, là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái, từ con nhà chức quyền tới những người kinh doanh đối tác thành công. Thế nhưng, người yêu của anh lại có vẻ bề ngoài rất bình thường, không có điểm gì đặc biệt và mới ra trường được 2,5 năm. 

Hai người yêu nhau được hơn 6 năm, trong thời gian yêu nhau, hai người đã trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả của cuộc sống nơi đất khách quê người để có thể ở bên nhau đến tận bây giờ.
 

bài học tình yêu

Những lời bình bày tỏ quan điểm về câu chuyện. Ảnh chụp màn hình

Sau khi được đăng tải, câu chuyện này nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 30.000 like cùng 2.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận. 

Có nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ anh sếp này, trong đó tiêu biểu là ý kiến của bạn N.C: "Khi bạn thành công, nên nhớ tới cái gốc rễ, cái nguồn tạo nên thành công ấy. Anh này rất đáng kính nể về mọi mặt. Chúc anh tiến xa hơn trên cả 2 phương diện".

Bạn K.N để lại lời bình: "Không phải ai cũng được như anh này. Thật đáng ngưỡng mộ khi mọi cám dỗ như thế anh vượt qua được".

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus