Chủ nhật, 26/06/2022 | 05:34
RSS

Kẻ 'ngáo đá' tự đốt xe máy, đâm chết em rể

Thứ tư, 19/02/2020, 07:44 (GMT+7)

Công an Hoàn Kiếm đã khống chế đối tượng ngáo đá đốt xe máy, đâm chết em rể trong đêm.

Kẻ 'ngáo đá' tự đốt xe máy, vùng dao đâm chết em rể
Bình bị công an khống chế

Vào khoảng 21h45 ngày 18/2, Trung tâm 113 Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhận được tin báo tại ngõ 609 đường Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm có đối tượng “ngáo đá”, đâm chết 1 người, tự đốt xe máy và dùng dao uy hiếp cả gia đình.

Theo đó, vào thời điểm trên, trong cơn “ngáo đá” Dương Quang Bình đã tự đốt xe máy của mình để trong ngõ 609 Bạch Đằng rồi vung dao “đòi xử” những người trong nhà. Nạn nhân bị Bình đâm tử vong tại chỗ chính là em rể đối tượng tên Vũ Mạnh Dũng (SN 1978 ở 14 ngõ 609 Bạch Đằng). Được biết, anh Vũ Mạnh Dũng là Phó trưởng đoàn nhà hát vũ kịch Việt Nam vừa được phong danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Ngay sau đó, đơn vị đã cử ngay tổ công tác gồm Thượng uý Nguyễn Trọng Nghĩa, Lý Nhật Phương và Bùi Ngọc Bắc xuống hiện trường.

Kẻ 'ngáo đá' tự đốt xe máy, vùng dao đâm chết em rể
Chiếc xe máy bị đốt

Thời điểm tổ công tác có mặt, đối tượng Dương Quang Bình (SN 1977 ở số 12 ngõ 609 Bạch Đằng) sau khi tự đốt xe máy của mình để trước cửa nhà, đã phá mái tôn trên mái trèo sang nhà em gái bên cạnh, cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ.

Mặc dù đối tượng đang cầm dao nhọn trong tay, nhưng tổ công tác 113 Hoàn Kiếm không ngại nguy hiểm vừa có mặt đã lao vào không chế Bình. Thượng uý Nguyễn Trọng Nghĩa đã trực tiếp tước dao quật ngã đối tượng, để đồng đội che chắn và nhanh chóng sơ tán các nạn nhân gồm người nhà và hàng xóm xung quanh đang bị Bình uy hiếp.

Đối tượng Bình đã bị tổ công tác 113 Công an quận Hoàn Kiếm khống chế đưa về Công an phường Chương Dương.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN