Thứ bảy, 22/01/2022 | 03:01
RSS

Kế hoạch sang Pháp thử việc của Công Phượng bất ngờ có sự thay đổi

Chủ nhật, 16/06/2019, 08:24 (GMT+7)

Kế hoạch sang Pháp thử việc của Công Phượng bất ngờ tạm hoãn, do tiền đạo của HAGL chưa được cấp thị thực.

Theo dự kiến ban đầu, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc vào ngày 15/6. Tuy nhiên, những vướng mắc về thủ tục khiến ngày lên đường của Công Phượng bị lùi lại.

Cụ thể, trong một chia sẻ mới đây với giới truyền thông Việt Nam từ chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Công Phượng vừa chỉ mới hoàn tất thủ tục và phỏng vấn xin thị thực nhập cảnh vào nước Pháp. Hiện tại, Công Phượng vẫn phải chờ để được cấp thị thực. Công Phượng sẽ ngay lập tức bay đi Pháp để thử việc khi có thị thực”.

Với việc thời gian chờ đợi cho thủ tục trên đến 7-10 ngày, thì sớm nhất phải đến ngày 24/6 Công Phượng mới có thể đi Pháp. Trong khoảng thời gian này, anh vẫn sẽ ở TP Hồ Chí Minh để chờ nhận visa.

Tiền đạo Công Phượng bất ngờ hoãn sang Pháp thử việc vì chưa xin được thị thực
Tiền đạo Công Phượng bất ngờ hoãn sang Pháp thử việc vì chưa xin được thị thực. Ảnh:Bongda

Dù lãnh đạo HAGL không tiết lộ CLB Công Phượng thử việc, song theo nhiều nguồn tin, tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam sẽ sang Pháp và thử việc tại CLB Paris FC trong thời gian tới. Nếu không thành công ở đội bóng này, tiền đạo gốc Nghệ tiếp tục thử việc tại Niort FC – một đội bóng thuộc Ligue 2, thay vì trở về Việt Nam đá lượt về V.League 2019.

CLB Niort về đích ở vị trí thứ 12 ở Ligue 2 mùa giải trước và so với Paris FC, đội hình của họ bị định giá thấp hơn khá nhiều (11,40 triệu euro, theo Transfermarkt). Hiện tại, CLB này có 2 cầu thủ tấn công chơi ở biên trái là Koyalipou (19 tuổi) và Grich (23 tuổi) nên khả năng thành công của Công Phượng tại đây cũng được tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN