Thứ sáu, 07/08/2020 | 05:06
RSS

Kẻ đánh bác sỹ và thực tập bị thương ở bệnh viện khai gì tại cơ quan điều tra?

Thứ hai, 09/04/2018, 21:08 (GMT+7)

Đối tượng đánh bác sĩ và thực tập tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã được mời lên công an làm viêc.

Kẻ đánh bác sỹ và thực tập bị thương ở bệnh viện khai gì tại cơ quan điều tra
Kẻ đánh bác sỹ và thực tập bị thương ở bệnh viện khai gì tại cơ quan điều tra. Ảnh Người Lao Động

Chiều ngày 9/4, Trung tá Lê Văn Hồng - Trưởng Công an phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh, (Hà Tĩnh), cho biết, đối tượng hành hung bác sĩ và thực tập sinh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh được xác định là Nguyễn Hùng Kỳ (SN 1988, trú ở tổ 3, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh).

Ngày 9/4, Công an phường đã triệu tập Nguyễn Hùng Kỳ lên trụ sở để làm việc.Bước đầu, Kỳ đã thừa nhận hành vi hành hung bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Kỳ khai, vào khoảng 23h 8/4 khi đang đi chơi cùng bạn thì nhận được điện thoại của vợ báo con bị sốt cao. Sau đó, Kỳ cùng vợ đưa con vào bệnh viện để thăm khám.

Sau khi được thăm khám tại Khoa Cấp cứu, con trai Kỳ được chuyển lên Khoa Nhi. Tại đây, Kỳ bức xúc với thái độ thăm khám của các bác sĩ nên đã vung tay tát bác sĩ Nguyễn Đình Phi. Khi thực tập sinh Trần Nhật Giáp chạy đến can ngăn, Kỳ đánh luôn anh Giáp rồi hai bên xảy ra đánh nhau. 

Trước đó, tôi ngày 8/4, Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận một bệnh nhi trong tình trạng sốt cao. Trong lúc đang thăm khám cho bệnh nhân thì một người đàn ông tự nhận là bố trẻ lao vào đánh bác sĩ Nguyễn Đình Phi. Phát hiện sự việc, thực tập sinh Trần Nhật Giáp chạy đến can ngăn nhưng bị người đàn ông này đánh bất tỉnh.

Được biết, hiện Kỳ được cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú để tiếp tục phục vụ công tác điều tra. Kỳ từng có 1 tiền án vào năm 2010 về tội "Cố ý gây thương tích".

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN