Thứ tư, 23/09/2020 | 07:50
RSS

Chú chó có đôi tai tròn xoe như của chuột Mickey "gây bão" Instagram vì dễ thương hết nấc

Thứ hai, 09/04/2018, 19:30 (GMT+7)

"Goma", trong tiếng Nhật có nghĩa "hạt vừng" - chính là tên của chú chó hiện đang gây sốt mạng xã hội Mỹ với gương mặt xinh xắn, ngây thơ và hai tai tròn xoe như của chuột Mickey.

Hàng ngày bạn có thể bắt gặp rất nhiều các chú chó mèo xinh đẹp trên mạng xã hội thế nhưng chắc chắn khi nhìn thấy Goma, trái tim của bạn vẫn sẽ bị hẫng một nhịp. Chú chó xinh đẹp này đã đánh cắp trái tim của hơn 60.000 người sử dụng Instagram bằng gương mặt tròn xoe, đáng yêu và đôi tai không khác gì "chuột Mickey" trong các bộ phim hoạt hình Disney.

Goma - còn có nghĩa là hạt mè trong tiếng Nhật - là một chú chó lai giữa hai nòi Maltese và Papillon. Chính sự giao thoa đặc sắc này đã làm cho chú chó 4 tuổi này trở thành hiện tượng ở Hoa Kỳ sau quãng thời gian đầu đời sinh sống ở Nhật Bản Hiện nay, tài khoản Instagram của Goma vẫn hàng ngày thu hút được hàng trăm bình luận tới từ những người yêu chó trên toàn thế giới và có vẻ như, độ hot của chú chó này vẫn chưa hề dừng lại.


Goma có gương mặt tròn xoe, đôi mắt đen láy ngơ ngác và hai tai y chang chuột Mickey trong phim hoạt hình.


Bạn chắc chắn đã không ít lần trầm trồ, xuýt xoa trước những chú chó có hình dáng như búp bê, và Goma sẽ là chú chó tiếp theo trong danh sách đó!


Được pha trộn dòng máu giữa hai nòi chó Maltese và Papillon, Goma đã rất được yêu thích ở Nhật cho tới khi lên 4 tuổi.


Sau đó, theo chân thân chủ, chú chó này sang Mỹ và tiếp tục trở thành hiện tượng, hớp hồn người khác bằng vẻ ngơ ngác đáng yêu và đôi tai chuột Mickey xinh xắn.


Hãy để một số hình ảnh đáng yêu khác của Goma làm nên ngày của bạn nhé!


Ai lại có thể từ chối một gương mặt như thế này cơ chứ?


"Đưa Goma đi khắp thế gian!"


Dường như để hoàn thiện độ đáng yêu điêu đứng của mình, Goma vẫn bé xinh như một chú búp bê dù đã được 4 tuổi - tuổi trưởng thành của loài chó.


Có vẻ như do cái tên Goma trong tiếng Nhật có nghĩa là "hạt vừng" nên chú chó này lớn lên vẫn cứ bé như hạt vừng vậy.


Tài khoản Instagram của chú chó này hiện đang có 60.000 lượt theo dõi, nổi tiếng ngang hàng với một ngôi sao địa phương rồi!


Xem thêm: Cô giáo không giảng bài hơn 3 tháng bị tạm đình chỉ công tác

Nam Thanh
Theo Trí thức trẻ