Thứ bảy, 05/12/2020 | 06:37
RSS

Karik bất ngờ đăng hình bên Sơn Tùng M-TP khiến dân tình tò mò

Thứ năm, 05/11/2020, 15:47 (GMT+7)

Nhiều fan đang rất háo hức mong chờ Karik và Sơn Tùng sẽ có sự kết hợp cùng nhau trong một dự án âm nhạc mới.

Sự kiện:
Karik

Sáng ngày 5/11, trên Facebook của mình, Karik bất ngờ đăng hình ảnh chụp chung với Sơn Tùng năm xưa nhưng cài chế độ friends only. Đáng chú ý, nam rapper còn đăng kèm dòng chú thích đầy hứa hẹn: "Gặp lại nhau tối thứ 7 này!". 

Không cần nói cũng hiểu fan của hai anh chàng đẹp trai tài năng này hào hứng thế nào trước cuộc hội ngộ sắp tới. Hiếm lắm mới có cặp đôi sao Việt lại trở nên thân thiết với nhau sau những mâu thuẫn, tai tiếng trong quá khứ.

Tháng 12/2019, hình ảnh Karik chụp chung với Sơn Tùng M-TP vấp phải vô số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích ngay trên Facebook của Karik bởi cách đó 4 năm, nam rapper từng lên tiếng đá xéo Sơn Tùng và gọi đồng nghiệp là anh chàng chuyên "mượn tác phẩm".

Từng tuyên bố sẽ không chụp chung, Karik bất ngờ đăng hình bên Sơn Tùng M-TP khiến dân tình tò mò
Karik đăng ảnh cùng Sơn Tùng khiến fan phát sốt

Thời điểm đó, Karik đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng con người ai cũng có lỗi lầm và những điều sai trong quá khứ là bài học đắt giá cho sự trưởng thành nếu bản thân nhìn nhận và sửa sai. Karik phải chịu những lời mạt sát như muốn triệt cả đường sống, ngăn cản mối quan hệ với Sơn Tùng khi tiếp tục đăng ảnh cùng giọng ca gốc Thái Bình. Điều này khiến nam rapper cho là quá tàn nhẫn. Karik cho biết từ nay sẽ không còn chụp chung ảnh với Sơn Tùng nữa.

Từng tuyên bố sẽ không chụp chung, Karik bất ngờ đăng hình bên Sơn Tùng M-TP khiến dân tình tò mò

Thực tế, có khá nhiều sao Việt cũng từng xảy ra mâu thuẫn chỉ vì mạng xã hội như Sơn Tùng và Karik nhưng sau đó vẫn giải quyết mọi hiểu lầm và bắt tay tạo nên những sản phẩm chất lượng. Vì thế, công chúng có quyền hi vọng một bản hit mới của ca sĩ và rapper đình đám này trong tương lai không xa.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN