Thứ ba, 06/06/2023 | 03:43
RSS

Hương Giang gây tranh cãi vì chen hàng kém duyên trên thảm đỏ

Thứ năm, 23/03/2023, 06:25 (GMT+7)

Ở sự kiện tối ngày 21/3, Hương Giang bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng vì hành động chen hàng kém tinh tế trên thảm đỏ.

Theo đó, khi xếp hàng chờ chụp ảnh tại sự kiện tối ngày 21/3, Hương Giang bắt gặp Hoa hậu Thùy Tiên đang đứng sau người đẹp Nam Anh và diễn viên Nhật Kim Anh. Không ngần ngại, cô đã kéo Thùy Tiên lên trước để chụp ảnh cùng mình. Hành động này của Hương Giang bị nhiều người nhận xét là không tôn trọng 2 Mỹ nhân còn lại, chen hàng một cách kém tinh tế trên tham đỏ, dù rằng Thùy Tiên sau đó đã nán lại xin phép 2 đàn chị và được họ đồng ý.

Hương Giang gây tranh cãi vì chen hàng kém duyên trên thảm đỏ

Hương Giang kéo Thủy Tiên lên trước để chụp ảnh tại sự kiện. 

Hương Giang gây tranh cãi vì chen hàng kém duyên trên thảm đỏ

Hành động của Hương Giang ngay lập tức đã khiến Thuỳ Tiên ngại ngùng và có phần khó xử. Nàng hậu lập tức muốn lại nhường vị trí cho người đến trước là Nhật Kim Anh và Lệ Nam. Ảnh: ossgirl.beauty

Thông thường với các sự kiện có nhiều nghệ sĩ cùng thảm dự, việc chụp ảnh phải theo thứ tự xếp hàng. Thế nhưng Hương Giang lại kéo Thùy Tiên lên trước 2 mỹ nhân khác để chụp ảnh cùng mình nên ngay lập tức nhận về nhiều chỉ trích. 

"Nếu muốn chụp ảnh cùng Tiên thì Hương Giang có thể xuống sau để đợi. Dù Giang đứng trước nhưng Tiên vẫn xếp hàng sau Lệ Nam và Nhật Kim Anh. May là Tiên có ngừng lại xin phép đàn chị, nhưng chung quy vẫn kém văn minh, lấn lướt người khác", "Mình vô ý thức còn kéo cả Thùy Tiên, làm em út khó xử nữa", "Hương Giang làm vậy là không tôn trong Lệ Nam và Nhật Kim Anh"..., những bình luận của dân mạng trước hành động của Hương Giang tối 21/3. 

Hương Giang gây tranh cãi vì chen hàng kém duyên trên thảm đỏ

Tạp chí tri thức trực tuyến đã liên hệ với Hương Giang, tuy nhiên người đẹp từ chối phản hồi về hành động đang gây tranh cãi trên mạng xã hội

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại