Chủ nhật, 05/02/2023 | 01:11
RSS

Học hoa hậu Hương Giang bí kíp giảm cân đón Tết siêu nhanh ai cũng có thể làm được

Thứ năm, 12/01/2023, 11:30 (GMT+7)

Hương Giang cho biết mình đã giảm được 5kg nhanh, an toàn mà không làm xấu da, sẵn sàng chia sẻ bí kíp cho những ai cần để đón Tết thật xinh.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã livestream chia sẻ bí quyết giảm cân khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, nhờ phương pháp này mà cô đã giảm 4kg chỉ trong 2 tuần, da không hề bị chùng nhão. 

Học hoa hậu Hương Giang bí kíp giảm cân đón Tết siêu nhanh ai cũng có thể làm được

Hương Giang cho biết, vì đi công tác nước ngoài nhiều, dùng đồ ăn Mỹ Canada dễ béo nhưng cô vẫn giữ được hình thể thon gọn là nhờ bí kíp này. 

Học hoa hậu Hương Giang bí kíp giảm cân đón Tết siêu nhanh ai cũng có thể làm được

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là Tết, Hương Giang đã livestream chia sẻ cách giảm cân cấp tốc giúp nàng béo xuống cân nhanh tự tin xúng xính váy áo xinh tươi. 

Phương pháp giảm cân của Hương Giang là Nhịn ăn gián đoạn 16/8 (Nhịn ăn không liên tục 16/8) bằng cách hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm và đồ uống có chứa calo trong 8 giờ/ngày và kiêng ăn trong 16 giờ còn lại. Chu kỳ nhịn ăn gián đoạn có thể thay đổi từ 1 - 2 lần/tuần đến mỗi ngày tùy theo sở thích cá nhân.

Với Hương Giang, lý tưởng nhất là nhịn ăn hoàn toàn trong 16 giờ (từ 8h tối đến 12h trưa hôm sau) và có thể ăn trong 8 tiếng còn lại.

Để khắc phục cơn thèm ăn và cải thiện làn da không bị thâm sạm hay thiếu sức sống khi mới bắt đầu nhịn ăn gián đoạn, Hương Giang bổ sung các loại vitamin dạng kẹo ít ngọt hoặc collagen dạng thạch và uống nhiều nước để tạo cơn no giả, giúp cơ thể quen dần. 

Hương Giang còn khuyên người hâm mộ nếu muốn bắt chước theo mình thì cần phải quyết tâm triệt để ít nhất là trong 4 ngày và hạn chế đường, đồ ngọt hết sức có thể.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại