Thứ năm, 09/02/2023 | 13:31
RSS

Matt Liu chính thức unfollow và xóa sạch ảnh Hương Giang sau hơn 3 tháng tan vỡ

Thứ tư, 30/11/2022, 16:42 (GMT+7)

Mới đây, trên Instagram, Matt Liu đã nhấn hủy theo dõi Hương Giang và xóa hết ảnh của hai người thuở còn hạnh phúc bên nhau khiến công chúng bất ngờ.

Hương Giang và anh chàng CEO Matt Liu bén duyên qua chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3. Họ nhanh chóng tiến đến hẹn hò và được xem là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Matt Liu chính thức unfollow và xóa sạch ảnh Hương Giang

Cặp đôi đã có 2 năm hạnh phúc, song hành cùng nhau trong mọi hoạt động cũng như chia sẻ với nhau về cuộc sống riêng.  

Tuy nhiên, sau hai năm hẹn hò, tới tháng 8/2022 cả hai chính thức tuyên bố đường ai nấy đi khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Khép lại cuộc tình song Hương Giang cho biết cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, cô gửi lời cảm ơn tới CEO người Singapore sau quãng thời gian bên nhau hạnh phúc. Matt Liu sau chia tay vẫn dành sự tôn trọng, ủng hộ và quan tâm nữ ca sĩ, thâm chí cô còn là người duy nhất được CEO theo dõi trên Instagram.

Bất ngờ gần đây cộng đồng mạng soi ra được tình cũ Matt Liu đã chính thức "unfollow" Hương Giang và xóa sạch loạt ảnh lúc còn mặn nồng bên nữ ca sĩ.

Matt Liu chính thức unfollow và xóa sạch ảnh Hương Giang Matt Liu chính thức "unfollow" Hương Giang sau hơn 3 tháng chia tay.​ 

Đặc biệt, trước đó Matt Liu còn chia sẻ 1 dòng story bằng tiếng Anh với nhiều ẩn ý. Cụ thể là "A person in 2 months can make you feel what a person in 2 years couldn ‘t time means nothing character does…” (Tạm dịch: Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không thể quyết định được gì cả nhưng tính cách thì có…). 

Matt Liu chính thức unfollow và xóa sạch ảnh Hương Giang

Không biết dòng trạng thái này muốn ám chỉ điều gì nhưng dân mạng đoán rằng có liên quan tới tình cũ chuyển giới. Vì nếu lý do không phải người cũ thì tại sao chàng CEO lại đột ngột có hành động unfollow và xóa hết ảnh với nữ ca sĩ như vậy. 

Matt Liu chính thức unfollow và xóa sạch ảnh Hương Giang

Trái ngược với Matt Liu, Hương Giang hiện tại vẫn theo dõi anh đồng thời cô nàng giữ tất cả hình ảnh bên người yêu cũ trên mạng xã hội

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại