Thứ bảy, 04/02/2023 | 15:33
RSS

Mải mê chạy show khiến sức khỏe Hương Giang gặp vấn đề nghiêm trọng

Thứ tư, 07/12/2022, 12:03 (GMT+7)

Di chuyển quá nhiều địa điểm trong một thời gian ngắn để chạy show khiến Hương Giang ốm mãi không dứt, người hâm mộ lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô.

Trở lại cuộc sống độc thân sau khi chia tay người yêu Việt Kiều Matt Liu, Hương Giang quay cuồng với lịch trình công việc dày đặc từ trong và ngoài nước. Chính vì lẽ đó mà sức khỏe của người đẹp bị ảnh hưởng.

Trên trang cá nhân mới đây, Hương Giang không giấu khỏi sự bất lực, lo lắng cho sức khỏe của bản thân khi nhìn vào các địa điểm phải đến trong thời gian tới. 

Cô viết: "Los Angeles, Bangkok, Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh. Lạnh xong nóng xong, nóng xong lạnh, xong nóng liên tục mấy hôm tới sao khỏi bệnh đây trời".

Mải mê chạy show khiến sức khỏe Hương Giang gặp vấn đề nghiêm trọng

Trước đó, trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, Hương Giang đã khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình. "Trước giờ diễn 2 tiếng tắt giọng không nói được lo lắng khôn nguôi, xin Tổ xong là đúng trước giờ lên diễn lại ngon lành, ốm phát nhìn người biết ngay!!! Khán giả Washington DC hnay tuyệt vời, 3000 khán giả sưởi ấm cổ họng em hnay", Hương Giang viết trên trang cá nhân. 

Mải mê chạy show khiến sức khỏe Hương Giang gặp vấn đề nghiêm trọng

Hương Giang hài hước chia sẻ: "Ốm hết xinh gái rồi".

Cô cho biết mình gặp vấn đề sau khi bị ngấm lạnh vì thay đổi thời tiết tại Canada trước khi qua Mỹ diễn: "Suốt 10 ngày không sao đến đúng ngày chuẩn bị qua Mỹ thì ngấm lạnh, sốt. Còn giờ thì nằm bẹp uống thuốc mau khỏi còn chạy show".

Mải mê chạy show khiến sức khỏe Hương Giang gặp vấn đề nghiêm trọng

Mải mê chạy show khiến sức khỏe Hương Giang gặp vấn đề nghiêm trọngHình ảnh của Hương Giang khi ở Canada. 

Trước tình hình sức khỏe đáng lo ngại của thần tượng, nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm, động viên tới nữ ca sĩ: "Chị ơi, chị đừng để bị quá sức nhé, mong chị luôn hạnh phúc mạnh khỏe", "Vừa bữa trước thấy sức khỏe không tốt mà, mong Giang hãy giữ gìn sức khỏe", "Nghệ sĩ nhiều người hy sinh sức khỏe bản thân mà đặt khán giả lên hàng đầu. Không chỉ vì cát - xê mà còn là trách nhiệm, tình cảm!"...

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại