Thứ hai, 15/08/2022 | 05:29
RSS

Hotgirl xinh đẹp phẫu thuật thẩm mỹ để trốn truy nã đã bị bắt

Thứ hai, 06/04/2020, 10:39 (GMT+7)

Sau khi xác minh thông tin hotgirl đang trốn truy nã tại tỉnh Hà Nam, ngày 18/3, Công an tỉnh Phú Thọ đã khoanh vùng và bắt hotgirl này. Đáng chú ý, Trang bị bắt khi vừa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Pháp luật Plus, Nguyễn Thị Trang (SN 1999, quê quán xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) là đối tượng đang bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Công an tỉnh Phú Thọ bàn giao Nguyễn Thị Trang (20 tuổi) cho Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Theo hồ sở từ cơ quan Công an, Trang là con thứ hai trong gia đình bốn chị em. Có nhan sắc, Trang xuống Hà Nội làm nhân viên phục vụ cho các quán karaoke.

Quá trình sinh sống tại thủ đô, Trang cùng bạn trai mang một chiếc xe máy của người quen đi cầm cố. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng, Trang nhanh chân bỏ trốn.

Hotgirl xinh đẹp phẫu thuật thẩm mỹ để trốn truy nã đã bị bắt
Chân dung đối tượng Trang. Ảnh: PL PLus

Đất Việt cho hay, trong quá trình thu thập tài liệu, các trinh sát có thông tin đối tượng Trang đang ở Hà Nam nhưng ở đâu cụ thể thì không rõ...

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác xác định Trang đang làm việc tại một quán karaoke, đối tượng đã nghỉ làm. Các nhân viên làm việc và chủ của cửa hàng karaoke cũng không biết Trang ở đâu.

Sau đó Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ đã lần ra nơi tá túc của Nguyễn Thị Trang, tại tỉnh Hà Nam. Phối hợp với Công an cơ sở rà soát con người cũng như những địa chỉ mà Trang có thể ẩn náu, lực lượng chức năng cuối cùng phát hiện Nguyễn Thị Trang đang làm việc cho 1 quán karaoke khác.

Ngày 18/3, sau hơn 1 ngày kiên trì khoanh vùng, rà soát các điểm trọ trên địa bàn TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, lực lượng truy nã, truy tìm đã bắt giữ được Nguyễn Thị Trang, khi cô gái này vừa... thực hiện việc phẫu thuật thẩm Mỹ

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN