Thứ ba, 21/03/2023 | 20:00
RSS

Hotgirl của đường dây ma tuý lớn nhất Việt Nam liên tục đổi luật sư bào chữa

Thứ bảy, 10/06/2017, 11:43 (GMT+7)

Trong thời gian bị tạm giữ do liên quan đến vụ bắt giữ đường dây ma túy lớn nhất Việt Nam vừa qua, Ngọc Miu đã liên tục thay đổi luật sư bào chữa cho mình đến lần thứ 3.

Ngày 9/6, thông tin từ Công an TP.HCM cho biết, bị can Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức hotgirl Ngọc Miu, 23 tuổi, ngụ Q.3, TP.HCM) đã liên tục đưa ra yêu cầu thay đổi luật sư bào chữa.

Theo cơ quan điều tra, đến nay bị can này đã thay đổi đến vị luật sư thứ 3. Ngay chính các luật sư cũng hiểu lầm cơ quan công an khi cho rằng mình bị cản trở. Kể từ khi bị khởi tố bắt tạm giam, trung bình 3 ngày cô Ngọc Miu lại có yêu cầu đổi luật sư. Quyền từ chối bào chữa là quyền của bị can.

Trước đó, điều tra viên có chậm trễ khi không kịp làm giấy thông báo công nhận bào chữa cho luật sư đầu tiên. Tuy nhiên, việc này đã được chính Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM chấn chỉnh.

Hotgirl trong đường dây ma túy lớn nhất

Vũ Hoàng Anh Ngọc - tức Ngọc Miu

Như đã thông tin, sau hơn 1 năm theo dõi, đeo bám các đối tượng với chuyên án mang bí số 516E, Công an TP.HCM đã triệt phá thành công đường dây sản xuất, kinh doanh trái phép ma tuý lớn nhất nước từ trước đến nay. Công an đã bắt giữ 15 đối tượng, thu giữ 12.750 viên thuốc lắc (tương đương 3,7kg), 220kg ma túy tổng hợp, gần 2,5 tấn hóa chất dùng sản xuất ma túy tổng hợp và nhiều phương tiện, dụng cụ khác.

Số tài sản kê biên hơn 10 tỷ đồng, 8 ôtô (1 siêu xe trị giá 20 tỷ đồng), 3 căn nhà khoảng 15 tỷ đồng, 2 hecta đất cao su... Cầm đầu đường dây này là Văn Kính Dương (tự Hoàng “béo”, 36 tuổi, quê Hà Nội). Hotgirl Ngọc Miu - người tình Hoàng “béo” cũng tham gia vào đường dây.

Quốc Ngọc
Theo Phụ nữ TP.HCM