Thứ ba, 28/09/2021 | 18:06
RSS

Hot girl xứ Thanh được bổ nhiệm thần tốc từng làm nhân viên tạp vụ?

Thứ bảy, 11/03/2017, 07:52 (GMT+7)

Theo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa, 7 năm trước bà Trần Vũ Quỳnh Anh được cơ quan này ký hợp đồng lao động 1 năm và được giao công việc là nhân viên tạp vụ.

Liên quan đến quá trình công tác của bà Trần Vũ Quỳnh Anh - Trưởng phòng Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản - Sở Xây dựng Thanh Hóa mà báo Thanh Niên đã có bài “Quan lộ thần tốc của Hot girl Thanh Hóa” trong những ngày qua, chiều 10/3 phóng viên Dân Việt đã trao đổi với đại diện LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa về vấn đề này.

Bà Lương Thị Minh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thanh Hóa cho biết: Ngày 1/3/2010, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa ký hợp đồng lao động, thời hạn 1 năm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh. Trong hợp đồng lao động này, bà Quỳnh Anh được cơ quan giao công việc là nhân viên tạp vụ, chịu sự quản lý của Chánh, Phó văn phòng LĐLĐ.

Trần Vũ Quỳnh Anh

Bà Trần Vũ Quỳnh Anh - được bầu vào Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Xây dựng Thanh Hóa (nhiệm kỳ 2015-2020). Ảnh: Thanh Niên

“Trong thời gian làm việc tại đây, cô Trần Vũ Quỳnh Anh đảm nhiệm công việc làm tạp vụ văn phòng, theo hợp đồng lao động có thời hạn là 1 năm. Tuy nhiên, sau 8 tháng làm việc, cô Quỳnh Anh có đơn đề nghị chấm dứt hợp đồng. Do đó, ngày 21/10/2010, lãnh đạo cơ quan có quyết định chấm dứt hợp đồng từ ngày 11/11/2010”- bà Minh nói.

Cũng theo bà Minh, đối với những trường hợp thuộc diện hợp đồng lao động từ 12 tháng trở xuống, sau khi người lao động làm đơn đề nghị chấm dứt hợp đồng theo nguyện vọng cá nhân, cơ quan sẽ hoàn trả lại hồ sơ xin việc cho người lao động.

“Cơ quan chúng tôi không lưu giữ hồ sơ của những lao động chỉ được ký hợp đồng có thời hạn từ 12 tháng trở xuống. Do đó, khi bà Quỳnh Anh xin thôi việc thì cơ quan đã hoàn trả toàn bộ hồ sơ cho bà Quỳnh Anh”- bà Minh nói.


Theo Dân Việt